kbank shopee
kbank shopee สะสมแต้ม แลกส่วนลด รับสิทธิพิเศษ

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ - 15,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 7.8-16% ต่อปี


kbank shopee

คุณจะได้อะไรบ้างจาก kbank shopee? ต้องอ่านเรื่องส่วนลดและโปรโมชั่นจากบัตรเครดิตกสิกร shopee รีวิว

นอกจากการที่บัตรเครดิตจากธนาคารต่างๆ มักจะจูงใจผู้สมัครด้วยวิธีคล้ายๆ กันคือการคิดดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์นานต่อกัน 10 เดือนขึ้นไปในทุกการซื้อสินค้าผ่อน แต่นอกเหนือจากนั้นแต่ละบัตรก็จะมีโปรโมชั่นมาจูงใจผู้สมัครที่แตกต่างกันออกไป เช่นถ้าสมัครบัตรเครดิตกสิกร shopee นอกจากจะรับไปทันทีโค้ดส่วนลด 1,500 บาทเมื่อทำการสมัคร ก็ยังจะได้รับส่วนลดอื่นๆ จาก kbank shopee เช่น รับโค้ดส่วนลด 150 บาทจากการใช้ k point 1,000 คะแนน (1 คะแนนแทนเท่ากับ 1 บาท) ในการซื้อสินค้าและบริการ และจะได้คะแนน k point เพิ่มในทุกๆ การใช้จ่ายกับ shopee thailand ถ้าหลักต่ำกว่าหมื่นบาทต่อรอบบัญชี จะได้คะแนนจาก kbank shopee ไม่เกิน 5 เท่า ส่วนมากกว่าหมื่นบาทต่อรอบบัญชี จะได้คะแนนไม่เกิน 10 เท่าของคะแนนปกติที่จะได้จากการใช้จ่าย kbank shopee ทุกๆ 25 บาท 

และคุณก็ยังจะได้รับ shopee coin จากการช้อปปิ้งแต่ละครั้ง ซึ่งก็คือเงินเสมือนจริงของ shopee ไว้สำหรับแลกซื้อสินค้าหรือบริการต่างๆ เพิ่ม ส่วนโปรโมชั่นอื่นๆ ที่จะได้จาก kbank shopee ยังรวมถึงการส่งสินค้าที่ซื้อกับทาง shopee แบบฟรีๆ ไม่เสียค่าส่งเพิ่ม และผู้ทำบัตรเครดิต kbank shopee ก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า และปีถัดไปค่าธรรมเนียมก็ยังฟรี ถ้าหากว่าคุณมียอดการใช้จ่าย 12 ครั้งต่อปี

และโปรโมชั่นอื่นๆ ที่มีมาตั้งแต่ปีที่แล้ว จนกระทั่งปี 2565 หรือ 2022 ก็ยังมีอยู่คือเรื่องการประกันวัคซีน ที่ตอนนี้คนไทยได้รับไปแล้ว 95 ล้านโดส โดยทาง kbank shopee จะช่วยเหลือหากมีการแพ้วัคซีนใดๆ เกิดขึ้น

 

ถ้าอยากได้โปรโมชั่นและส่วนลดดีๆ จาก kbank shopee ต้องมีคุณสมบัติแบบไหนบ้าง?

ถ้าหากว่าอยากจะทำบัตรเครดิตกับทาง kbank shopee ก็ต้องเริ่มจากถ้าเป็นสัญชาติไทย ที่จะต้องมีบัญชีกับทาง shopee อยู่ก่อนแล้ว ต้องมีเงินเดือนหรือรายรับประจำต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป และมีอายุที่อยู่ระหว่าง 20 ถึง 80 ปี 

ในส่วนของชาวต่างประเทศ สมัครบัตรเครดิตกสิกร shopee ก็จะต้องมีรายได้ต่อเดือนหรือเงินเดือน 50,000 บาทขึ้นไป

โดยเอกสารที่จะต้องนำไปใช้ประกอบการสมัครทำบัตร kbank shopeeที่ธนาคารกสิกรไทยใกล้บ้าน หรือแบบออนไลน์ผ่านทาง https://www.kasikornbank.com/  หรือ https://shopee.co.th/  ประกอบด้วยสำเนาบัตรประชาชน ซึ่งต้องตรวจดูให้ดีๆ ว่ายังไม่หมดอายุ กรณีที่สมัครทำ shopee kbank แบบมีการแนบเอกสารแบบกระดาษ ก็ต้องแนบสำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาใบขับขี่ หรือหรือสำเนาบัตรข้าราชการ สำหรับชาวต่างประเทศที่อยากทำ kbank shopee ก็ต้องมี passport อย่างใดอย่างหนึ่ง และที่ขาดไม่ได้คือสลิปเงินเดือนและหนังสือรับรองเงินเดือน ที่เอกสารมีอายุไม่เกิน 3 เดือน ไปจนถึงเอกสารทวิ 50 ปีล่าสุด เท่านี้ก็น่าจะเพียงพอสำหรับ  kbank shopee

 

แล้ว statement ธนาคาร สำคัญสำหรับ  kbank shopee หรือไม่ในปี 2565 / 2022?

จะทำบัตรเครดิตกับธนาคาร statement ในบัญชีที่แสดงการเคลื่อนไหวการเงิน 6 เดือนที่ผ่านมาสำคัญเสมอ กรณีทำบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยก็ไม่ต้องแสดง หลังสมัครและยื่นหลักฐานเรียบร้อย ก็ใช้เวลาเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้นในการอนุมัติ kbank shopee และจะได้รับบัตรเครดิตหลังผ่านการอนุมัติในประมาณ 7-10 วันทำการ

ถ้าหากว่าอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมใดๆ ทั้งที่เกี่ยวกับ kbank shopee หรือส่วนลดกับโปรโมชั่นต่างๆ ก็โทรสอบถามได้ที่สายด่วน call center 02-8888888 หรือเข้าไปดูข้อมูลแบบออนไลน์ที่ https://www.kasikornbank.com 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

tmb so smart
tmb so smart รับสิทธิพิเศษจุใจรับปี 2565 สมัครด่วนวันนี้

วงเงิน - ไม่ระบุ

รายได้ - 15,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

บัตรเครดิตออมสิน
บัตรเครดิตออมสิน ให้ทุกการใช้งานเป็นความทรงจำที่ดี

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ - 15,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

รายการบล็อกล่าสุด