ktc visa platinum
ktc visa platinum พร้อมตอบโจทย์ทุกด้านของชีวิต

วงเงิน - ตั้งแต่ 1.5-5 เท่าของรายได้

รายได้ - 15,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - 0.74% ต่อเดือน หรือ 15.83% ต่อปี


ktc visa platinum

เพราะอะไร ktc visa platinum จึงเป็นบัตรเครดิตที่อนุมัติง่าย ซึ่งควรสมัครในปี 2565 / 2022

ktc visa platinum เหมาะสำหรับคุณหากคุณอายุ 20 ปีขึ้นไป และรายได้จะจากงานประจำหรืองานอิสระตกที่เดือนละ 15,000 บาท (ส่วนถ้าสำหรับชาวต่างชาติ ก็จะต้องมีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 50,000 บาท) โดยบัตรเครดิต ktc visa platinum ที่ให้บริการจาก ktc visa platinum ได้กำหนดเอกสารหลักฐานที่ต้องใช้ในการสมัครไว้ดังนี้ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนที่ยังไม่หมดอายุและสภาพดี หรือสำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการหรือพนักงานวิสาหกิจพร้อมสำเนาทะเบียนบ้าน หรือถ้าเป็นคนต่างชาติต้องแนบสำเนา passport นี่คือเอกสารใช้ประกอบการทำแบบบัตร ktc visa platinum

เอกสารที่ใช้สำหรับ ktc visa platinum ยังประกอบไปด้วย หนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย (ทวิ 50) ควบคู่กับสำเนาบัญชีธนาคารที่มีหน้าสมุดที่ระบุชื่อเจ้าของบัญชี และแสดงรายการย้อนหลังไป 3 เดือน ส่วนกรณีชาวต่างชาติทำบัตรเครดิต ยังต้องยื่นใบอนุญาตทำงานที่มากกว่า 2 ปีขึ้นไป ส่วนเจ้าของกิจการส่วนตัว ก็ต้องมีสำเนาทะเบียนการค้าหรือหนังสือรับรองการจดทะเบียนในการสมัครด้วย ส่วนที่ว่าบัตร ktc visa platinum ถือว่าอนุมัติง่ายหรือเปล่า? ก็อาจจะใช้เวลา 5 วันเพื่ออนุมัติหลังจากพิจารณาเอกสารที่ยื่นมา

 

ktc visa platinum รีวิว : ผู้สนใจ ktc visa platinum บัตรเครดิต ktc แบบไหนดี 2022

ktc visa platinum เป็นบัตรเครดิต ktc visa platinum ที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี และรวมไปถึงค่าธรรมเนียมตลอดชีพด้วย ส่วนอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktc platinum ก็คือ 0 เปอร์เซ็นต์ไม่ว่าจะซื้อสินค้าอะไรก็ตามที่ผ่อนชำระกับ ktc visa platinum นานสูงสุดถึง 10 เดือน แต่ถ้าชำระผ่านแอป KTC Mobile อัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 0.74 เปอร์เซ็นต์ และนานสูงสุด 10 เดือนเช่นกัน แถมสิทธิประโยชน์อื่นๆ ยังรวมถึงการประกันการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ktc visa platinum ให้วงเงินประกันคุ้มครองสูงสุดถึง 8 ล้านบาท และยังรวมประกันกระเป๋าเดินทาง ในกรณีที่เกิดพังหรือหายไประหว่างเดินทางอีกสูงสุด 40,000 บาทต่อครั้ง กรณีใช้บัตร ktc visa platinum ชำระค่าเดินทางด้วยยานพาหนะสาธารณะ ถึงตรงนี้หากผู้อ่านยังมีคำถามว่าดีไหมในตอนแรก ก็น่าจะได้คำตอบกันแล้ว

นอกจากนี้ ยังใช้บัตร ktc visa platinum เพื่อทำการถอนเงินสดได้เต็มวงเงินของยอดคงเหลือในขณะนั้นของบัตร หรือสูงสุดได้ไม่เกิน 200,000 บาทต่อวัน ktc visa platinum ยังให้คะแนนสะสม 1 คะแนนในทุกๆ 25 บาทที่ใช้จ่ายกับบัตรอีกด้วย ถือว่าสิทธิประโยชน์ค่อนข้างดีพอสมควร 

ส่วนบัตรเครดิตอื่นๆ ของ ktc ก็มีด้วยกันหลากหลาย ทั้งบัตรที่ ktc จับมือกับ Bangkok Airways หรือ Unionpay ซึ่งก็จะตอบโจทย์ตามความต้องการของผู้ถือบัตรที่ต่างกันออกไป แต่หากอยากได้ครอบคลุมในส่วนของการใช้จ่าย ก็ควรจะเลือกบัตรเครดิต ktc visa platinum ที่ได้สิทธิประโยชน์จาก ktc visa platinum ในแบบที่หลากหลายกว่า

หากสนใจบัตรเครดิต ktc visa platinum แล้วอยากได้ข้อมูลเพิ่ม ต้องทำอย่างไร?

สนใจข้อมูลเกี่ยวกับบริการของ ktc visa platinum เพิ่มก็สามารถโทรสอบถามสายด่วน ศูนย์บริการสมาชิก ktc phone 02-123-5000 หรือทำการค้นหาข้อมูลในเว๊บไซต์ได้ที่ https://www.ktc.co.th/

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

tmb so smart
tmb so smart รับสิทธิพิเศษจุใจรับปี 2565 สมัครด่วนวันนี้

วงเงิน - ไม่ระบุ

รายได้ - 15,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada
ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada รับโปรโมชั่นประจำเดือน

วงเงิน - ขึ้นอยู่กับสินค้าที่ร่วมรายการ

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่ระบุ

รายการบล็อกล่าสุด