ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย
ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย ถอนได้ทุกที่ สะดวก รวดเร็ว

วงเงิน - ไม่ระบุ

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่ระบุ


ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย ถอนเงินง่าย ตลอด 24 ชั่วโมง 

ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีในปัจจุบัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของเราสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งตอนนี้ทำให้เหล่าธนาคารต่างๆ ได้เริ่มออกนโยบายการกดเงินโดนไม่ใช่บัตรกันเยอะมากขึ้น อย่างเช่น ธนาคารกรุงไทยซึ่งก็ได้มีการเริ่มนโยบายถอนเงินกรุงไทยไม่ใช่บัตรแล้ว โดยการถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยของธนาคารกรุงไทยนั้นเป็นบริการที่ลูกค้าหรือเราเองนั้นสามารถทำรายการถอนเงินจากตู้ atm ได้ด้วยตนเอง ผ่านทางแอป Krungthai NEXT เพื่อสร้างรหัสถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย (Withdrawal Code) และนำรหัสที่ได้ไปถอนเงินที่เครื่อง atm ของธนาคารกรุงไทยได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้บัตร ซึ่งทางธนาคารกรุงไทยได้มีการจัดเตรียมตู้ atm คอยบริการให้ลูกค้าสามารถกดเงินแบบไม่ใช้บัตร ถอนเงินโดยไม่ใช้บัตร atm ตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วประเทศอีกด้วย เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ซึ่งสามารถทำการถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยผ่านมือถือได้ง่ายๆ ในการถอนเงินโดยไม่ใช้บัตรและสามารถรับเงินสดได้ ที่สำคัญคือไม่มีค่าธรรมเนียมทั้งในจังหวัดเดียวกับและต่างจังหวัดอีกด้วย 

 

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย  ทำอย่างไรและมีขั้นตอนอะไรบ้าง 

ลูกค้าของธนาคารกรุงไทยหลายคนอาจจะยังสงสัยว่าถอนเงินกรุงไทยไม่ใช้บัตรหรือกรุงไทยถอนเงินไม่ใช้บัตรนั้น ตู้ atm กรุงไทยกดเงินได้วันละกี่ครั้ง , atm กรุงไทยกดเงินได้วันละเท่าไหร่ หรือวิธีกดเงิน/ถอนเงิน หรือถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยทำอย่างไรและมีวิธีกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยหรือขั้นตอนถอนเงินอย่างไร วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการและขั้นตอนรายละเอียดต่างๆ ดังนี้  

  1. เข้าไปที่แอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT เลือกเมนู ถอนเงินโดยไม่ใช่บัตร
  2. ทำการกรอกจำนวนเงินที่ต้องการ จากนั้นกดปุ่ม Done 
  3. กดปุ่ม ถัดไป (ทางแอปจะให้กรอกรหัส PIN ในกรณีที่ผู้ใช้ยังไม่เคยยืนยันตัวตนเข้าสู่ระบบด้วยรหัส PIN) 
  4. แอปจะแสดงหน้าจอรายการขอรหัสถอนเงินโดยไม่ใช้บัตรสำเร็จ ทำเรากรอกรหัสถอนเงินและเบอร์โทรศัพท์ที่ตู้ ATM แล้วทำการกดปุ่มเสร็จสิ้น ไม่ต้องมีธนาคารกรุงไทยสินเชื่อ เท่านี้ก็กดเงินไม่ใข้บัตรได้แล้ว

เพียงทำตามวิธีการและขั้นตอนข้างบน ก็สามารถถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยได้แล้วง่ายๆ แต่ทั้งนี้แล้ว ทางธนาคารกรุงไทยก็ได้มีการกำหนดเงื่อนไขในการทำรายการกดเงินหรือถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้ 

  1. การทำรายการกดเงิน/ถอนเงินไม่ใช่บัตรต่อครั้งได้สูงสุดไม่เกิน 20,000 บาท/รายการ
  2. วงเงินในการทำรายการถอนเงินไม่ใช่บัตรกรุงไทย (Cardless ATM) ต่อวัน ไม่เกิน 100,000 บาท 
  3. กรณที่มีการทำรายการ Cardless ATM ใหม่ รหัสถอนเงินของรายการเดิมจะไม่สามารถใช้ในการทำรายการได้
  4. การทำรายการ Cardless ATM ผ่านแอปธนาคารกรุงไทย หรือแอป Krungthai NEXT ทุกครั้งจะต้องมีการยืนยันการทำรายด้วยด้วยรหัส PIN 
  5. รหัสในการถอนเงินจะมีอายุไม่เกิน 15 นาทีเท่านั้นนับจากเวลาที่รหัสถูกสร้างขึ้น 

 

ถอนเงินไม่ใช่บัตรกรุงไทย ความสะดวกสบายที่คุณคาดไม่ถึง

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยหรือบริการกรุงไทยกดเงินไม่ใช่บัตร จากธนาคารกรุงไทยถือได้ว่าเป็นรายการที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นอย่างมาก เพราะสร้างความสะดวกสบาย โดยที่เราก็ไม่คาดคิดมาก่อนว่าในวันหนึ่งเราจะสามารถถอนเงินโดยไม่ใช่บัตร atm ได้  โดยจากการร่วมมือและพัฒนาระบบเทคโนโลยีต่างๆ ทำให้ลูกค้าธนาคารกรุงไทยสามารถถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยได้ โดยสร้างความสะดวกสบายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้นในการถอนเงินหรือกดเงิน เพราะสามารถถอนเงินสดจากตู้ atm ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หมดปัญหาเวลาที่เราลืมกระเป๋าเงินหรือลืมบัตร ATM มีเพียงโทรศัพท์เครื่องเดียวก็สามารถถอนเงินกรุงไทยไม่ใช้บัตรได้แล้ว อีกทั้งถอนเงินไม่ใช้บัตรจากธนาคารกรุงไทยก็ไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินทั้งในจังหวัดและต่างจังหวัดอีกด้วย นอกจากนี้ การถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยยังช่วยให้เรานั้นไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมบัตร atm ประจำปี อีกทั้งวิธีกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยก็สามารถทำได้ง่ายและรวดเร็วไม่ต้องมีบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาก็ทำได้ ทั้งยังรอไม่กี่นาทีก็สามารถถอนเงินสดออกมาใช้ได้เลย จากวิธีการกดเงิน/ถอนเงิน การถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยที่มีสามารถทำได้ง่ายและเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้น ในอนาคตในปี 2022 หรือปี 2565 จากข้อดีของการถอนเงินกรุงไทยไม่ใช้บัตร เราอาจจะเห็นผู้คนใช้บัตร atm ในการกดเงินน้อยลงและมาใช้การถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยมากยิ่งขึ้นก็เป็นได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

scb beyond
scb beyond รับส่วนลดกับร้านอาหารชั้นนำมากมาย

วงเงิน - ไม่ระบุ

รายได้ - 70,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 18% ต่อปี

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล
เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลอีกหนึ่งบริการยอดนิยมแห่งปี 2565

วงเงิน - สูงสุดไม่เกิน 45,000 บาท

รายได้ - 6,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

รายการบล็อกล่าสุด