kbank line point
kbank line point อีกหนึ่งบัตรเครดิตคืนเงินที่ต้องมีไว้ใช้

วงเงิน - สูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท

รายได้ - 15,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี


kbank line point

ทำบัตร kbank line point ดีไหม? อ่านได้จาก kbank line point credit card รีวิว

ในปี 2565 หรือ 2022 การสมัครบัตรเครดิตอย่างน้อยหนึ่งใบเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ยิ่งในยุคแห่งการใช้จ่ายที่นับวันจะเป็นสังคมไร้เงินสดมากขึ้น บัตรเครดิต kbank line point เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจจากธนาคารกสิกรไทย โดย kbank line point จะให้คะแนน line point ซึ่งทางธนาคารจะคำนวณจากการใช้จ่ายผ่านบัตรหรือการทำธุรกรรมที่ผ่านการอนุมัติโดยธนาคาร ซึ่งก่อนถึงมิถุนายนปี 2565 หรือ 2022 จะได้รับ line point เพิ่มอีก 2 เปอร์เซ็นต์ หรือรับ line point อีก 7 เปอร์เซ็นต์เมื่อช้อปปิ้งผ่าน line shopping ซึ่ง kbank line point สามารถนำไปซื้อสินค้าหรือชำระค้าบริการต่างๆ ผ่าน rabbit line pay ไม่ว่าจะเป็นผ่านการออนไลน์หรือหน้าร้านก็ได้ ซึ่ง 1 point ก็เท่ากับ 1 บาท และใช้เวลาแค่หนึ่งวันเท่านั้นในการเข้ามาอยู่ในระบบ หลังจากร้านค้าเรียกเก็บเงินจากธนาคารกสิรกรไทย

นอกจากนั้น kbank line point ยังให้สิทธิประโยชน์ต่างๆ แก่ผู้ถือบัตร อันประกอบไปด้วย เพียงมียอดการใช้จ่าย 12 ครั้งต่อปีขึ้นไป ก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า kbank line point credit card หรือในส่วนการใช้บริการกับ Kplus หรือ Kbank ก็เป็นไปอย่างสะดวกง่ายดาย และสามารถผ่อนจ่ายสินค้ากับ kbank line point ดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์นานถึง 10 เดือน นอกจากนั้นเมื่อทำการสมัคร kbank line point ก็จะได้ e-coupon จากร้านค้าและบริการต่างๆ มูลค่ารวม 300 บาท ซึ่งนี่เป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของข้อดีที่ kbank line point มี

 

สมัครบัตร line point ต้องทำอย่างไรบ้าง?

บัตรเครดิตกสิกร line point เมื่อมาสมัครที่ธนาคารกสิกรไทย พร้อมเอกสารที่ครบถ้วน ก็จะอนุมัติภายใน 30 นาที เร็วแบบที่ดื่มกาแฟร้อนยังไม่ถัดหมดแก้วก็อนุมัติผ่านแล้ว แต่จะทำบัตรได้ หลักฐานต้องครบคุณสมบัติต้องใช่

โดยคุณสมบัติเงื่อนไขของผู้ต้องการจะทำบัตรเครดิต kbank line point คืออายุจะต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 80 ปี โดยที่เงินเดือนหรือขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาทต่อเดือน มีสัญชาติไทย ส่วนหลักฐานการสมัคร kbank line point ที่ต้องเตรียมตามปกติก็ประกอบด้วย สำเนาบัตรประชาชนใบที่ยังไม่หมดอายุ หรือถ้าเป็นข้าราชการก็ต้องมีสำเนาบัตรราชการ รวมไปจนถึงสลิปเงินเดือนที่อายุเอกสารไม่เกิน 3 เดือน และแสดงเงินเดือนตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไป นอกจากนั้น เพื่อ kbank line point ก็มีเอกสารทวิ 50 ล่าสุด และมี statement แสดงการเคลื่อนไหวในบัญชีธนาคารย้อนหลังไป 6 เดือน พอหลักฐานครบคุณสมบัติใช่ ก็ไปสมัครที่ธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้าน หรือแบบออนไลน์ผ่านเว๊บ https://www.kasikornbank.com/ ก็ได้ หลังอนุมัติผ่าน ก็จะได้ บัตรเครดิตกสิกร line point ในเวลา 7-10 วันทำการ

 

อะไรที่เกี่ยวกับ kbank line point ที่ต้องรู้อีกบ้าง?

การจะทำบัตรเครดิตใด ๆ ไม่ว่าจะกับ kbank line point หรือว่าที่ไหน คุณในฐานะผู้สมัครและใช้จ่ายผ่านบัตรเหล่านี้จะต้องระลึกถึงวินัยทางการเงินเสมอๆ ก่อนทำการใช้จ่ายใดๆ ก็ตาม เพื่อป้องกันไม่ให้ตัวเองต้องประสบกับปัญหาหนี้สินท่วมตัวโดยไม่จำเป็น และการทำผิดเงื่อนไขใดๆ ของบัตรเครดิตจะส่งผลเสียต่ออนาคตและเครดิตส่วนตัวด้วย

หากอยากรู้ข้อมูลอื่นใดเพิ่มเติม ที่เกี่ยวข้องกับการสมัครบัตร line point หรือบัตรเครดิตกสิกร line point ก็สามารถหาข้อมูลจากการโทรถามสายด่วน call center 02-888-8888 หรือเข้าไปดูที่เว๊บไซต์ของธนาคารกสิกรไทย เพื่อหาข้อมูลแบบออนไลน์ก็ได้ที่ https://kasikornbank.com/ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตร
ผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตรก็ผ่อนสบาย สะดวก สมัครออนไลน์

วงเงิน - ไม่ระบุ

รายได้ - 8,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - แบ่งจ่ายรายงวดดอกเบี้ย 0%

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล
สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล อีกหนึ่งบริการที่ไม่ยุ่งยาก

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

รายการบล็อกล่าสุด