citi ready credit
citi ready credit บัตรเดียวเอาอยู่ทุกสถานการณ์

วงเงิน - สูงไม่เกิน 1 ล้านบาท

รายได้ - 15,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 24-25% ต่อปี


citi ready credit

รีวิว Citi Ready Credit บัตรเดียวตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ 

สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคน วันนี้เราจะมารีวิวบัตรเครดิตของธนาคาร Citi Bank กันโดยในปี 2565 นี้เราก็มีบัตรดีๆ มาแนะนำกันเหมาะกับเพื่อนๆ พกไว้ติดตัวเพราะมีโปรโมชั่นที่คุ้มค่า ใช้งานง่ายจะใช้ช๊อปปิ้งออนไลน์ หรือผ่อนสินค้า ก็สะดวกสบาย ซึ่งทางเราได้ลองใช้บัตร Citi Ready Credit แล้วคิดว่ามันเป็นสินเชื่อบัตรเครดิตใบนึงที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ คนยุคใหม่อย่างพวกเรามา โดยสาเหตุที่เราเลือกถือบัตร Citi Ready Credit เป็นบัตรหลักเลยนั้นเพราะคิดว่ามันมีจุดเด่นที่ทำให้การใช้จ่าย หรือใช้บัตรตัวนี้มันโดนใจมากๆ เราลองสรุปมาให้คร่าวๆ ประมาณนี้  

บัตร Citi Ready Credit ใบเดียวจบ ครบทุกความต้องการ   

ด้วยความที่เราเองเป็นคนไม่ชอบพกอะไรเยอะแยะในกระเป๋าสตางค์ ทำให้มองหาบัตรเครดิตซักใบที่จะมาตอบโจทย์การใช้งานของเราแบบใบเดียวครบๆ ไปเลยก็เลือกอยู่นานจนมาเจอเจ้าบัตร Citi Ready Credit  ใบนี้ที่ตอบโจทย์เราทุกอย่างเลย เพราะเวลาที่เราใช้จ่ายซื้อของออนไลน์ หรือพวกโทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์ IT ต่างๆ บัตร Citi Ready Credit ทำให้เราสามารถผ่อนชำระได้ สูงสุดถึง 20 เดือน โดย Citi Ready Credit ดอกเบี้ย 0 % เหมือนกับบัตรเครดิต citi premier อีกด้วยนะ ซึ่งมันมากกว่าบัตรเครดิตอื่นอีก ซึ่งเราลองเช็คดูตัวบัตร Citi ready ของเรากับของเพื่อนในกลุ่มเดียวกันแล้วโปรบัตรอื่นๆ ในปี 2022 นี้ ก็มีแต่ของเรานี่แหล่ะ ที่ให้ผ่อนได้ยาวกว่าคนอื่นอยู่บัตรเดียว

 ที่ชอบอีกอย่างคือเวลาไปเที่ยวต่างประเทศกับเพื่อน บัตร Citi Ready Credit ใบนี้สามารถกดเงินจากตู้ ATM ได้ทั่วโลกโดยไม่มีค่าธรรมเนียม ซึ่งมันสะดวกเวลาเราไปตรงแถวนี่มันเป็นร้านค้าพื้นเมืองเยอะๆ แล้วเค้าไม่รับบัตรเครดิต ต้องใช้เงินสดเท่านั้น ทำให้กดเงินสดได้สะดวกมากมาย แถมบัตร Citi Ready Credit ของเราสามารถเปลี่ยนวงเงินคงเหลือในบัตรเครดิต Citi  Ready Credit เป็นเงินสดได้เวลาเราช๊อตอีก 

บัตร Citi Ready Credit สมัครง่ายๆ อนุมัติไว 

อีกอย่างนึงที่อยากจะเล่าให้ฟังคือตอนที่เราได้บัตร Citi Ready Credit ตัวนี้มาเพราะว่าตอนนั้นที่ตัดสินใจสมัครเราอยู่ในช่วงทดลองงาน เงินเดือนประมาณ 15,000 เองก็กังวลว่าจะผ่านง่ายไหม   ปรากฎว่าลองลงทะเบียนสมัครไป แล้วยื่นเอกสารทีเดียวผ่านเลย แถมได้วงเงินที่ค่อนข้างโอเคอีกด้วย  โดยบัตร Citi Ready Credit ตัวนี้มีเกณฑ์คุณสมบัติและเงื่อนไขง่ายๆ เท่าที่เราจำได้ประมาณว่า  รายได้ต้อง 15,000 บาทขึ้นไป อายุ 20 ปีคล้ายๆ กับบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ทำให้บัตร Citi Ready Credit  มีเกณฑ์เงื่อนไขแค่นี้เอง ทำให้เราคิดว่าบัตรนี้น่าจะตอบโจทย์ เพื่อนๆ หลายคนเลย 

 

บัตรซิตี้เรดดี้เครดิตของแถมและโปรโมชั่นพิเศษ 

ข้อนี้หลายคนคงเป็นแบบเรา ที่พอจะสมัครบัตรเครดิตใหม่ซักใบ ก็งกกับเรื่องของแถมด้วย 555 เราเองก็เป็นหนึ่งในนั้นที่เข้าไปหาข้อมูลว่า บัตร Citi Ready Credit มันจะมีของแถมและโปรโมชั่นในการสมัครอะไรบ้าง   ซึ่งตอนที่เราสมัครบัตร Citi Ready Credit เราได้ของแถมเป็น กระเป๋าเดินทาง Citi Ready  ขนาด 20 นิ้วสีสวยอยู่ เอาไปต่างประเทศได้สบายๆ นอกจากนี้ในปี 2565 คนที่สมัครบัตร Citi Ready Credit ยังได้โปรโมชั่น ฟรีดอกเบี้ย 0% สามเดือนแรก สำหรับเวลาเรากดเงินสดแล้วมียอดค้างชำระไม่เกิน 50,000 และสามารถไปผ่อน jaymart ได้อีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

truemoney wallet
truemoney wallet อีกหนึ่งแอปพลิเคชันด้านสินเชื่อ

วงเงิน - สูงสุดไม่เกิน 400,000 บาท

รายได้ - 10,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 8.99-25% ต่อปี

สินเชื่อบุคคลไทยเครดิต
สินเชื่อบุคคลไทยเครดิต บริการสินเชื่อไม่เช็คเครดิตบูโร

วงเงิน - สูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท

รายได้ - 30,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 15-19% ต่อปี

รายการบล็อกล่าสุด