scb up2me
scb up2me อีกหนึ่งบัตรที่ต้องมีไว้สำหรับช้อปออนไลน์

วงเงิน - ไม่ระบุ

รายได้ - 15,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 18% ต่อปี


scb up2me

ทำบัตรเครดิตของคนรุ่นใหม่ ทางเลือกคือ scb up2me หรือไม่ : บัตรเครดิต scb up2me รีวิว

scb up2me หรือบัตรเครดิต scb up2me คือบริการบัตรเครดิตจากธนาคารไทยพาณิชย์ โดยก่อนที่จะรู้ข้อดีของบัตร scb up2me ก็ต้องมารู้คุณสมบัติและหลักฐานประกอบการสมัครกันก่อน โดยผู้จะสมัคร scb up2me ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป แต่ว่าจะยังไม่เกิน 70 ปี และรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน จะงานประจำหรืองานอิสระ ก็ต้องอยู่ที่ 15,000 บาทขึ้นไป ส่วนบัตรเสริม scb up2me หากอายุต่ำกว่า 15 ปี จะต้องเป็นบัตรเสริมของมารดาบิดาเท่านั้น ส่วนหลักฐานที่ใช้สมัครบัตรเครดิต scb up2me ประกอบด้วยสำเนาบัตรประชาชนที่ไม่หมดอายุ หรือสำเนาบัตรข้าราชการหรือพนักงานรัฐวิสาหกิจฯ บวกกับสำเนาทะเบียนบ้าน พร้อมหนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือน และสำเนารายการในบัญชีธนาคารย้อนหลังไป 3 เดือน รวมถึงด้านหน้าที่ระบุตัวผู้ถือบัญชีด้วย ถ้าเป็นเจ้าของกิจการทำบัตร scb up2me ก็ต้องมีทะเบียนการค้าหรือหนังสือรับรองบริษัทหรือห้างหุ้นส่วนจำกัดมาประกอบการทำ scb up2me 

ในส่วนของค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีของ scb up2me ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริมจะฟรีไม่ต้องเสียแต่อย่างใด โดยสามารถสมัครแบบออนไลน์ผ่านทางได้ทาง https://www.scb.co.th/ หรือสมัครด้วยตัวเองที่ธนาคารไทยพาณิชย์สาขาใกล้บ้าน

 

 scb up2me ว่าด้วยเรื่องของอัตราดอกเบี้ยและวงเงิน

สำหรับผู้ต้องการกดเงินสดจากบัตรเครดิต scb up2me สามารถกดได้ 100 เปอร์เซ็นต์จากวงเงินที่ยังคงเหลืออยู่ในบัตร และวงเงินสูงสุดจะอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ สำหรับยอดชำระขั้นต่ำอยู่ที่ 10 เปอร์เซ็นต์โดยที่ใช้จ่ายไม่น้อยกว่า 500 บาทต่อรอบบิล ส่วนอัตราดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 18 เปอร์เซ็นต์ และทุกๆ การใช้จ่าย 25 บาทกับ scb up2me จะได้ 1 คะแนนสำหรับเอาไปสะสมเพื่อซื้อสินค้าและบริการในโอกาสต่อไป โดยคะแนนจะเพิ่มแบบคูณสามทันที หากไปใช้บัตร scb up2me ในร้านค้าหรือบริการประเภทการช้อปปิ้ง ร้านอาหาร เพื่อความบันเทิงหรือท่องเที่ยว และด้านความงาม กล่าวคือจะได้คะแนนเพิ่มขึ้นอีก 3 คะแนนไปเลยจาก scb up2me

 

บัตรเครดิต scb up2me ผ่อนโทรศัพท์ : เรื่องควรรู้เกี่ยวกับ scb up2me 

เช่นเดียวกับบัตรเครดิตทุกประเทศ บัตรเครดิต scb up2me ผ่อนโทรศัพท์และผ่อนสินค้ากับบริการอื่นๆ หากเป็นร้านค้าหรือบริการที่ร่วมรายการกับทางธนาคาร ก็จะเสียดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์สูงสุดไม่เกิน 10 เดือน หรือสามารถจ่ายแล้วแจ้งขอผ่อนกับทาง call center หรือจะทำผ่านแอป scb easy ก็ได้

แต่การจะใช้บัตร scb up2me ผ่อนโทรศัพท์หรือสินค้าอะไรก็ตาม ต้องคิดให้ดีก่อนจะซื้อมาผ่อนว่าเราสามารถผ่อนไหวหรือไม่ เพราะหากเกิดปัญหาเรื่องการผ่อนในภายหลัง ตัวเราเองก็อาจจะเสียเครดิตและมีปัญหาในการทำธุรกรรมต่างๆ กับธนาคารไทยพาณิชย์และธนาคารอื่นๆ ได้ในอนาคต

โดยรวมแล้วจัดว่าบัตรเครดิต scb up2me ค่อนข้างตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ ทั้งในแง่ของดอกเบี้ยจากการซื้อสินค้า รวมไปจนถึงวงเงินและโปรโมชั่นต่างๆ เป็นบัตรที่เหมาะแก่การทำบัตรเครดิตประจำปี 2565 / 2022 จริงๆ ใครที่สนใจ นอกจากข้อมูลแบบออนไลน์ในเว๊บไซต์ของธนาคารไทยพาณิชย์อย่าง https://www.scb.co.th/ แล้ว ก็สามารถโทรสอบถามได้ที่ call center เมื่ออยากรู้เพิ่มเกี่ยวกับ scb up2me ได้ที่เบอร์ 02-777-7777

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคม
สินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคม พร้อมเสริมสร้างทุกโอกาส

วงเงิน - ตั้งแต่ 15-30 ล้านบาท

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 2.75-4.75% ต่อปี

บัตรเครดิตนักศึกษา
ทำบัตรเครดิตนักศึกษาจะช้อปออนไลน์หรือผ่อนของก็สะดวก

วงเงิน - วงเงินตามจำนวนเงินค้ำประกันบัตร

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

รายการบล็อกล่าสุด