the wisdom กสิกร
the wisdom กสิกรอีกหนึ่งระดับที่เหนือขั้นทุกย่างก้าว

วงเงิน - สุงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ - ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 10 ล้านบาท

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี


the wisdom กสิกร

สมัคร the wisdom กสิกร : บัตร the wisdom คืออะไร? พร้อมเงื่อนไขในปี 2565 / 2022

ธนาคารกสิกรไทยเป็นหนึ่งในธนาคารที่มีบริการบัตรเครดิตที่หลากหลาย มีบัตรเครดิตที่ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าแบบต่างๆ โดยที่พิเศษสุดคือ the wisdom กสิกร  โดย the wisdom กสิกรคือบัตรเอกสิทธิ์ที่มีสิทธิพิเศษหลายอย่าง กสิกร wisdom สิทธิพิเศษ 2022 ก็คือการสามารถเลือกได้ว่าจะรับประกันชีวิตเพื่อคุ้มครองตลอดชีพ หรือเลือกเป็นประกันสะสมทรัพย์ หรือตะกาฟุลรูปแบบต่างๆ ที่ค่าเบี้ยประกันสูงถึง 1 ล้านบาท นอกจากนั้น ในส่วนที่เกี่ยวกับสุขภาพก็เลือกได้ตั้งแต่การฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ หรือโปรแกรมตรวจสุขภาพประจำปี

ส่วนสำหรับนักเดินทาง the wisdom กสิกร ก็ให้คุณไปใช้บริการ lounge ต่างๆ ที่กำหนดในสนามบินดอนเมืองและสุวรรณภูมิ หรือแม้แต่บริการ car wash the wisdom กสิกรก็มีให้ผู้ถือบัตรไปแบบฟรีๆ และอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญ ก็คือวงเงิน ซึ่งจะไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และมีระยะเวลาที่ปลอดดอกเบี้ยนานถึง 45 วัน ทั้งหมดที่คุณจะได้เกิดจากบัตร the wisdom กสิกรที่ไม่เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี 

 

ถ้าหากต้องการจะทำบัตร the wisdom กสิกร ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร? 

ในส่วนของการทำบัตร the wisdom กสิกร แม้ว่าคุณจะผ่านคุณสมบัติสำคัญข้อแรก อย่างเช่นในเรื่องของอายุ ที่จะต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 80 ปีสำหรับผู้ทำบัตรหลัก (ในกรณีบัตรเสริม อายุจะอยู่ระหว่าง 15 ถึง 80 ปี) ซึ่ง the wisdom กสิกร กำหนดไว้ คุณก็จะต้องมาติดเงื่อนไขสำคัญ นั่นคือเงินฝากหรือเงินทุน wisdom กสิกรต้องมีเงินเท่าไหร่? ในช่วงระยะเวลา 6 เดือนก่อนสมัครต้องมีเงินฝากหรือเงินลงทุนตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป และอีกหนึ่ง kbank wisdom เงื่อนไข ก็คือสามารถรวมหุ้นกู้ธนาคารกสิกรไทย หรือกองทุนอื่นๆ ที่ธนาคารกำหนดลงไปในเงินสะสมในบัญชีที่กำหนดไว้ในเงื่อนไข the wisdom กสิกรได้

 

ก่อนจะทำ the wisdom กสิกร :เอกสารอะไรบ้างที่ต้องใช้สมัครบัตร wisdom ในปี 2565 / 2022

ตามข้อกำหนดของ the wisdom กสิกร ถ้าเป็นชาวต่างชาติต้องมีสำเนาหนังสือเดินทางหรือวีซ่าใดๆ ก็ตามที่ผู้สมัครมี ส่วนถ้าเป็นคนสัญชาติไทย ผู้สมัครนอกจากจะมีสำเนาบัตรประชาชน ที่ตัวบัตรซึ่งทำไว้อยู่ในสภาพดี ข้อมูลต่างๆ ที่อยู่บนบัตรทุกข้อมูลต้องยังอ่านได้ชัดเจน (รวมถึงภาพถ่ายใบหน้าของคุณด้วย) และยังไม่ถึงวันหมดอายุ และมีการเขียนระบุสำเนาถูกต้องด้วยลายมือของคุณเองว่าจะใช้กับ the wisdom กสิกร นอกจากเอกสารที่ว่ามา คุณก็ต้องมีเอกสารใช้สมัครที่เป็นหลักฐานการเงินต่างๆ เช่นพวกสลิปเงินเดือน และ statement หรือสำเนาบัญชีในธนาคารที่แสดงรายการย้อนหลังไปอย่างน้อย 6 เดือน 

เมื่อเอกสารครบ คุณสมบัติถูกต้อง ก็สมัครแบบออนไลน์ ที่เว๊บไซต์ของธนาคารกสิกรไทย หรือจะไปทำการสมัครโดย the wisdom กสิกรตรงได้ที่ธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้านก็ได้เช่นเดียวกัน

 

ถ้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตร the wisdom และการสมัครบัตร the wisdom สามารถโทรสอบถามได้ที่บริการสายด่วน call center ของทางธนาคารกสิกรไทยเพื่อthe wisdom กสิกร โทร 02-888-8899 หรือดูข้อมูลแบบออนไลน์ได้ที่ https://kasikornbank.com/

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน
ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนไม่กระทบเงินก้อนรับของเลย

วงเงิน - ขึ้นอยู่กับสินค้าที่ร่วมรายการ

รายได้ - 8,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่ระบุ

สินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคม
สินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคม พร้อมเสริมสร้างทุกโอกาส

วงเงิน - ตั้งแต่ 15-30 ล้านบาท

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 2.75-4.75% ต่อปี

รายการบล็อกล่าสุด