dolfin wallet
dolfin wallet พร้อมบริการสินเชื่อออนไลน์

วงเงิน - ไม่ระบุ

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี


dolfin wallet

dolfin wallet แอปกระเป๋าเงินออนไลน์ที่ใช้แบบฟินๆ 

ต้อนรับปี 2022 หรือ 2565 ด้วยการแนะนำแอพกระเป๋าเงินออนไลน์มาแรงสุดฮิต ให้คุณใช้เงินอย่างฟินๆ กับ dolfin wallet โดย dolfin wallet คือ แอพพลิเคชั่น e-wallet หรือที่เรียกว่า กระเป๋าเงินออนไลน์เจ้าแรกที่รองรับการชำระและโอนเงิน ที่ให้บริการครบทุกช่องทาง ซึ่งเราสามารถใช้แอพดอลฟินในการชำระสินค้าและบริการได้ที่จุดชำระเงินพร้อมเพย์ทั่วประเทศไทย อีกทั้ง ทุกๆ ครั้งที่คุณยังใช้ dolfin wallet  คุณสามารถรับคะแนนสะสมเข้าบัตร The1 อีกด้วย ซึ่งคุณสามารถใช้แอพดอลฟินในการสแกนคิวอาร์โค้ดหรือบาร์โค้ดได้เลย โดยไม่จำเป็นจะต้องพกเงินสดเป็นจำนวนมากไว้กับตัวคุณ นอกจากจะสะดวกสบายในการใช้งานแล้ว ดอลฟินวอลเล็ท (dolfin wallet) ยังมอบความปลอดภัยให้คุณอีกด้วย แต่หลายคนอาจจะยังสงสัยว่าแอพดอลฟินนี้มีที่มาอย่างไร แล้วดอลฟินคืออะไร โดย dolfin wallet เป็นการร่วมมือกันระหว่างบริษัทเซ็นทรัล เจดี มันนี่ สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่างเครือเซ็นทรัล และบริษัท JD บริษัทอีคอมเมิร์ซจากประเทศจีนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน และใหญ่เป็นอันกับ 3 ของโลก จนกลายมาเป็น dolfin wallet – e-wallet ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะช่วยให้คุณสนุกกับไลฟ์สไตล์การจ่ายเงินรูปแบบใหม่ ใช้จ่ายได้ง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องพกกระเป๋าเงิน 

dolfin wallet ใช้งานง่าย เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการใช้เงิน

อีกหนึ่งข้อดีของ dolfin wallet หรือ ดอลฟินวอลเล็ท ก็คือสามารถดาวน์โหลด และสมัครลงทะเบียนได้ในโทรศัพท์มือถือทั้งระบบ iOS และ android ที่พร้อมให้บริการแก่ผู้ใช้งาน เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการใช้เงินบนกระเป๋าเงินออนไลน์ ซึ่ง แอพ wallet อย่าง dolfin wallet ก็มีวิธีในสมัครและลงทะเบียนที่ง่ายมากๆ สามารถทำได้ที่บ้าน คุณเองก็สามาถเสิร์ชหาวิธีสมัครและลงทะเบียนบนเว็บไซต์ ดอลฟินมันนี่ pantip หรือช่องทางออนไลน์ของแอพดอลฟินได้ที่ www.dolfinthailand.com หรือสามารถทำตามขั้นตอน ดังต่อไปนี้

1.ดาวน์โหลด dolfin wallet ลงบนมือถือ จากนั้นเปิดแอพดอลฟินขึ้นมา กดปุ่ม “สมัครใช้งาน”

2.กรอกเบอร์โทรศัพท์มือถือเพื่อยืนยันตันตน จากนั้นกดปุ่มยืนยัน

3.ทาง dolfin wallet จะส่งรหัสยืนยัน ทาง SMS 6 หลัก (ยืนยันวิธีเดียวกับแอปเป๋าตังค์ล่าสุด)  ทำการกรอกรหัสยืนยันที่ได้รับ

4.ตั้งค่าการล็อคแอพ เพื่อเป็นการป้องกันการใช้งานบัญชีของเราจากบุคคลอื่น

  1. สแกนบัตรประชาชนและสแกนใบหน้า เพื่อยืนยันว่าคุณเป็นบุคคลเดียวกับเจ้าของบัตรประชาชน

เพียง 5 ขั้นตอนข้างบน คุณเองก็สามารถสมัคร dolfin wallet ได้แล้วง่ายๆ ทั้งรวดเร็วและปลอดภัย มาพร้อมกับประสบการณ์ eKYC เทคโนโลยีจดจำใบหน้า  จากนั้นคุณก็สามารถใช้แอพดอลฟินในการใช้จ่ายและเพลิดเพลินไปกับการใช้จ่ายผ่าน dolfin wallet ได้แล้ว ที่สำคัญคือ อย่าลืมตั้งรหัส PIN เพื่อใช้สำหรับเข้าใช้งานแอพดอลฟิน ในการจ่ายเงินหรือยืนยันการทำรายการต่างๆที่เกิดขึ้นบน แอพ wallet อย่าง dolfin wallet  ซึ่งคุณสามารถมั่นใจได้กับระบบรักษาความปลอดภัยบน dolfin wallet   เพราะมีเทคโนโลยีการเก็บรักษาข้อมูลและการเข้ารหัสผ่าน SSL ตามมาตรฐานระดับสากลและได้รับการรับรองให้ประกอบกิจการจากธนาคารแห่งประเทศไทยอีกด้วย อีกทั้งผู้ใช้งานยังต้องกดรหัสผ่าน (PIN) หรือยืนยันตัวตนด้วยการสแกนลายนิ้วมือ สแกนใบหน้าและม่านตาด้วยเทคโนโลยี Biometrics ที่รอบรับทั้งระบบ iOS และ android  

 

dolfin wallet ขั้นกว่าของการเป็น e- wallet 

ใครจะรู้ว่า dolfin wallet (ดอลฟินวอลเล็ท) นอกจากจะเป็นแอพ wallet ที่ให้บริการเสมือนกระเป๋าเงินออนไลน์ที่ให้ผู้ใช้สามารถใช้งานในการใช้จ่ายแทนเงินสดได้เลยโดยไม่จำเป็นต้องพกเงินสด แต่อีกหนึ่งข้อดีของ แอพดอลฟิน คือ เป็น app ยืมเงิน อีกด้วย โดยเป็นอีกหนึ่งบริการกู้เงินหรือยืมเงินจาก  dolfin wallet ที่เรียกว่า Dolfin Money เป็นวงเงินยืมเงินวอเลทพร้อมใช้ที่สามารถยืมได้  ซึ่งผู้ใช้งานสามารถลงทะเบียนบริการใน app ยืมเงิน dolfin wallet ในตลอด 24 ชั่วโมง รู้ผลอนุมัติไวภายใน 5 นาที เป็นบริการสินเชื่อออนไลน์ที่ร่วมมือกับธนาคารกสิกร สมัครได้ง่ายๆ เงินเดือนแค่ 7,500 บาทต่อเดือน ก็สมัครได้ โดยใช้บัตรประชนชาเพียงแค่ใบเดียวเท่านั้น  อยู่บ้านก็อุ่นใจ แม้ล็อคดาวน์ก็มีเงินไว้ใช้ทุกสถานการณ์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตออมสิน
บัตรเครดิตออมสิน ให้ทุกการใช้งานเป็นความทรงจำที่ดี

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ - 15,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

บัตรเครดิตนักศึกษา
ทำบัตรเครดิตนักศึกษาจะช้อปออนไลน์หรือผ่อนของก็สะดวก

วงเงิน - วงเงินตามจำนวนเงินค้ำประกันบัตร

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

รายการบล็อกล่าสุด