unionpay
ยกระดับความเป็นสากลทั่วโลกกับ unionpay สะดวก อุ่นใจ

วงเงิน - ไม่ระบุ

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่ระบุ


unionpay

อีกทางเลือกในการใช้จ่าย unionpay บัตรยูเนี่ยนเพย์:สิทธิประโยชน์และการลงทะเบียนในปี 2565 / 2022

หลายคนคงจะคุ้นเคยกับสัญลักษณ์โลโก้ unionpay ที่ติดอยู่บนบัตร ATM ของตัวเองเป็นอย่างดี แต่คงไม่รู้ว่า unionpay คืออะไร unionpay (ออกเสียงว่ายูเนี่ยนเพย์)หรือที่มีอีกชื่อเรียกหนึ่งว่า “China Unionpay” เป็นบริษัทที่ให้บริการทางการเงินซึ่งรวมถึงบัตรเครดิต unionpay ของจีน มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเซียงไฮ้ ประเทศจีน โดย unionpay ก่อตั้งมาเป็นเวลากว่า 19 ปีแล้ว และมีสาขาในหลายประเทศทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย

 

unionpay ใช้ที่ไหนได้บ้างในการซื้อสินค้าและบริการ

ถ้าคุณมีบัครเครดิตที่มีสัญลักษณ์ unionpay อยู่บนบัตร คุณก็สามารถใช้ได้ที่ร้านค้าหรือบริการทุกแห่งที่มีสัญลักษณ์ unionpay แบบเดียวกัน รวมถึงที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ เซ็นทรัล หรือแม้แต่โรงภาพยนตร์อย่างเมเจอร์ ซีเนเพล็กซ์ก็สามารถใช้บัตรเครดิต unionpay ได้ แค่นี้ก็คงพอตอบคำถามที่ว่าดีไหมได้เป็นอย่างดี

 

บัตร unionpay มีอะไรบ้าง? แล้วบัตรยูเนี่ยนเพย์ถือว่าดีไหม?

หนึ่งในบริการจาก unionpay ในไทยที่น่าสนใจในเชิง unionpay grab คือบัตร ktc unionpay อันเป็นบัตรเครดิต unionpay ที่เกิดจากการจับมือกันของ unionpay และธนาคาร ktc ที่จะช่วยให้คุณได้รับส่วนลด 150 บาทในทุก ๆ การสั่งอาหารมูลค่ารวม 300 บาทขึ้นไปกับ grabfood เมื่อคุณทำการชำระค่าอาหารด้วยบัตร ktc unionpay และนอกจากส่วนลดดังกล่าวแล้ว ก็ยังรวมถึงคะแนน ktc forever ที่จะได้รับจาก ktc unionpay 1 คะแนนในทุกๆ การใช้จ่าย 25 บาท นอกจากนี้ คุณจะยังได้รับสิทธิประโยชน์ unionpay เป็นส่วนลด 88 บาทจากการเสียค่าบริการกับทางรถไฟฟ้า BTS ทุกๆ 300 บาท รวมไปถึงได้ส่วนลดจากการใช้บริการสนามกอล์ฟหลายแห่งในประเทศ 30-50 เปอร์เซ็นต์

โดยบัตรที่ ktc ร่วมมือกับ unionpay ใบนี้ ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ สามารถผ่อนชำระสินค้าด้วยอัตราดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์นานสูงสุด 10 เดือนเมื่อคุณได้ทำการผ่อนชำระกับบัตร ktc unionpay หรือดอกเบี้ย 0.74 เปอร์เซ็นต์นานสูงสุด 10 เดือนเมื่อชำระแบบออนไลน์ผ่านแอป ktc mobile 

แถมยังสามารถเบิกเงินสดจากด้วยบัตรเครดิต unionpay ได้เต็มวงเงินของยอดเงินที่ยังคงเหลืออยู่ 100 เปอร์เซ็นต์ต่อวัน โดยจะเบิกถอนได้สูงสุดไม่เกิน 200,000 บาทในวันนั้นๆ ซึ่งแสดงถึงบริการที่ดีจาก unionpay 

 

หากต้องการลงทะเบียนเพื่อทำบัตร ktc unionpay ที่ได้ประโยชน์จาก unionpay ต้องทำอย่างไรบ้าง?

การสมัครบัตร ktc unionpay สามารถทำได้หากคุณมีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทในกรณีที่เป็นคนไทย หรือ 50,000 บาทในกรณีที่เป็นคนต่างชาติ ส่วนหลักฐานการสมัครก็เป็นเช่นเดียวกับการสมัครบัตรเครดิตโดยทั่วไป โดยคุณจะสมัครที่ธนาคาร ktc ใกล้บ้าน หรือเข้าไปลงทะเบียนแบบออนไลน์กับ ktc ทางเว๊บไซต์ https://www.ktc.co.th/ ก็ได้

หรือหากยังมีข้อสงสัยหรือข้อข้องใจต่างๆ เกี่ยวกับบริการจากบัตร unionpay หรือบัตรที่ ktc จับมือกับ unionpay อื่นๆ ก็โทรสอบถามได้ที่สายด่วนศูนย์บริการสมาชิก ktc phone 02-123-5000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีพร้อมสานฝันให้เป็นจริง

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ - 15,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 19.99-25% ต่อปี

ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร
อยากผ่อนไอแพดไม่มีบัตรก็ทำได้ สมัครเลยพร้อมดูขั้นตอน

วงเงิน - ขึ้นอยู่กับสินค้าที่ร่วมรายการ

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่ระบุ

รายการบล็อกล่าสุด