สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ
สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพรับวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ - 15,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 16-23% ต่อปี


สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพดีไหม?

หากพูดถึงข้อดีของสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพมีให้บริการถึง 4 แบบด้วยกัน ทำให้ผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพหรือผู้ที่มองหาสินเชื่อจากธนาคารกรุงเทพมีตัวเลือกในการพิจารณามากขึ้นซึ่งส่วนนี้เป็นข้อดีของสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพเป็นอย่างมาก โดยผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจะมีตัวเลือกดังต่อไปนี้

  • สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ

สำหรับสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพบัวหลวงสุขใจเป็นสินเชื่อที่เหมาะแก่ผู้ต้องการวงเงินสูง เพราะมีวงเงินให้กู้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือนที่ดีมากๆ จากธนาคารกรุงเทพ

  • สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพสำหรับผู้ที่บัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อตัวนี้จะค่อนข้างดีกับผู้ที่มีบัญชีเงินฝากของธนาคารกรุงเทพ เพราะจะมีการใช้บัญชีเงินฝากเป็นหลักประกัน ซึ่งส่วนนี้จะมีข้อดีอยู่ที่ว่าเราจะสามารถได้วงเงินของสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพสูงสุดถึง 100% กันเลยทีเดียว

  • สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ

สำหรับการขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพผ่านสินเชื่อบัวหลวงสุขใจจะเหมาะและดีกับผู้ที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนจากสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ เพราะเป็นสินเชื่อที่อนุมัติวงเงินสูงสุด 3 เท่าของรายได้ 

  • สินเชื่อบุคคลเพื่อธุรกิจรายย่อย

มาดูสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ตัวสุดท้ายกัน สำหรับสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพเพื่อธุรกิจรายย่อยจะเป็นสินเชื่อที่เหมาะกับผู้ที่ประกอบธุรกิจรายย่อยและต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนำเงินมาหมุนเวียน

 

ระยะเวลาในการอนุมัติสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อกรุงเทพกี่วันอนุมัติ? ในการขอสินเชื่อต่างๆ ต้องบอกเลยว่าระยะเวลาในการอนุมัติเป็นสิ่งที่หลายๆ คนต้องการทราบเป็นอย่างมากรวมไปถึงระยะเวลาในการอนุมัติสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพด้วยเช่นกัน เพราะหากเราทราบระยะเวลาในการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพจะทำให้เราสามารถดำเนินการและวางแผนในส่วนของขั้นตอนการขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพได้ง่ายมากขึ้น สำหรับระยะเวลาในการพิจารณาคำขอสินเชื่อและการอนุมัติสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพจะอยู่ที่ 3-10 วัน นับจากวันที่ท่านได้ทำการยื่นเรื่องพร้อมกับส่งเอกสารต่างๆ ในการขอสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ โดยทางเจ้าหน้าที่จะติกต่อหาท่านเพื่อให้ท่านดำเนินการขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือนในขั้นตอนถัดไป

 

ขอสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพต้องมีฐานเงินเดือนเท่าไหร่?

ในการขอสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพนั้น เรื่องของการกำหนดฐานเงินเดือนการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพจะแบ่งออกเป็นดังนี้

  • สินเชื่อบัวหลวงสุขใจและสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพบัวหลวงอุ่นใจจะต้องมีรายได้ประจำตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
  • สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพสำหรับผู้ที่บัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงเทพ จะไม่มีเงื่อนไขของฐานเงินเดือนแต่ท่านต้องมีบัญชีเงินฝากกับทางธนาคารกรุงเทพไม่ต่ำกว่าวงเงินที่ท่านยื่นขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ
  • สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อธุรกิจรายย่อยอัตราดอกเบี้ยต่ำ สำหรับท่านที่ต้องการยื่นสมัครสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพตัวนี้ท่านจะต้องมีหลักฐานการประกอบกิจการของท่านไม่จำเป็นต้องมีฐานเงินเดือน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

citi prestige
citi prestige บริการส่วนตัวที่เหนือกว่าระดับ VIP

วงเงิน - ไม่ระบุ

รายได้ - 50,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร
ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรสะดวก ปลอดภัย ไร้กังวล

วงเงิน - ไม่ระบุ

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่ระบุ

รายการบล็อกล่าสุด