citi premier
citi premier เปลี่ยนแต้มสะสมเป็นสินค้าสุดโปรด

วงเงิน - สุงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ - 30,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี


citi premier

Citi Premier เอกสิทธิ์ เหนือระดับ ที่สุดแห่งบัตรเครดิตแห่งปี

แนะนำบัตรเครดิต Citi Premier  บัตรเครดิตเอาใจขาช๊อป  เคยมั้ย ? ที่อยากได้บัตรเครดิตสักใบที่ตอยโจทย์โดนใจสายช๊อปปิ้งอย่างเราๆ  อยากได้ Point เยอะ ๆ อยากผ่อนยาว หรืออยากได้เงินคืนคุ้มค่า หากใครมาสายนี้แล้วล่ะก็ในปี 2022 นี้เราขอแนะนำบัตรเครดิต Citi Premier  บัตรเดียวครบๆ คุ้มๆ จบทุกความต้องการตามวิถี Shopper สายห้างแน่นอน บัตร Citi Premier จะดีอย่างไร ลองไปดูรายละเอียดกันได้เลย 

บัตร Citi Premier สิทธิประโยชน์ 2565 

สำหรับใครก็ตามที่ชอบเดินช๊อปปิ้งซื้อของตามห้าง หรือนักช๊อปออนไลน์ เราขอบอกเลยว่าจะขาดบัตร Citi Premier ตัวนี้ไม่ได้เลยเพราะความคุ้มค่าและโปรโมชั่นของบัตรใบนี้ที่เรียกได้ว่าจัดมาให้แบบปังๆ ล้นๆ กันเลยทีเดียวเพราะบัตร Citi Premier สิทธิประโยชน์ 2565 ที่มอบให้ลูกค้านั้นคือการที่เราได้รับนั้นมีมากมายโดยแบ่งเป็นหมวดหมู่ดังนี้

  • สิทธิประโยชน์ด้านการช๊อปปิ้ง ทั้งในห้างและออนไลน์ 

โดยบัตร Citi Premier ใบนี้ให้คะแนนสะสมเราถึงสี่เท่า เมื่อใช้จ่ายซื้อของในห้างสรรพสินค้าและร้านค้าปลอดภาษี รวมทั้งหากเราช๊อปปิ้งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Shoppe Lazada food panda grab หรือ Lineman บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ใบนี้ก็ยังให้คะแนนสะสม 4 เท่าอีกเช่นกัน รวมทั้งผ่อนชำระได้ ดอกเบี้ย 0% กับสินค้าที่ร่วมรายการอีก  เรียกได้ว่าช๊อปปิ้งออฟไลน์ เสร็จมานั่งกดออนไลน์ต่อได้แต้มคะแนนสะสมล้นๆ กันเลยทีเดียว นอกจากนี้บัตร Citi Premier ยังให้ส่วนลดเราถึง 15% กับร้านค้าที่ร่วมรายการอีกด้วย และหากเราต้องการซื้อของกินของใช้ต่างๆ บัตร Citi Premier ยังมอบเครดิตเงินคืนกับ Supermarket ที่ร่วมรายการอีกด้วย เห็นมั้ยว่ามันคุ้มค่าสำหรับสายนักช๊อปจริงๆ 

  • สิทธิประโยชน์อื่นๆ ของบัตร Citi Premier 

บัตรเครดิต Citi Premier  นั้นนอกจากจะให้สิทธิพิเศษมากมายด้านอื่นๆ อีกด้วยโดยเจ้าบัตร Citi Premier ใบนี้ยังให้เราสามารถได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ตามไลฟ์สไตล์ของเราอีก อาทิ การรับเครดิตเงินคืนเมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มเชลล์ , ส่วนลดตั๋วหนังในเครือ SF , บริการ Lounge ณ สนามบินกว่า 1,300 แห่งทั่วโลก และสะสมไมล์ แลกคะแนนอีกด้วย

บัตร Citi Premier คุ้มค่าแบบนี้สมัครอย่างไร 

  หลังจากที่เห็นเราเล่าความคุ้มค่าของบัตร Citi Premier ใบนี้แล้วหลายคนอาจจะคันไม่ คันมืออยากสมัครกันแล้วใช่มั้ยล่ะ ซึ่งบัตรเครดิต Citi ใบนี้ก็มีคุณสมบัติและขั้นตอนการสมัครง่ายๆ โดยเพียงเพื่อนๆ ลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิต Citi Bank ทางออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์ https://www.citibank.co.th/credit-cards/shopping/citi-premier-credit-card  แล้วกดสมัครพร้อมกรอกรายละเอียดที่สำคัญต่างๆ ลงไปก็จะมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายบัตรเครดิตซิตี้ ติดต่อนัดหมายเรื่องของเอกสาร และส่งเอกสารให้เซนต์เป็นอันเสร็จเรียบร้อย โดยหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ Citi Premier Call center 02-232-4224 ได้เลย

 ส่วนเพื่อนๆ ที่กังวลว่าคุณสมบัติของตัวเองจะผ่านไหมกับการสมัครบัตร Citi Premier ใบนี้เราบอกเลยว่าคุณสมบัติของการมีบัตร บัตร Citi Premier ไม่ไดมีเกณฑ์อะไรมากมายเลยโดยในปี 2022 นี้ขอแค่เพื่อนๆ มี คุณสมบัติดังนี้ก็สมัครได้ทันที 

  • อายุ 20 ปีขึ้นไป
  • มีเอกสารการประกอบอาชีพ หรือสลิปเงินเดือนชัดเจน
  • รายได้ 30,000 บาท ขึ้นไป

บัตร Citi Premier สรุปความคุ้มค่า กับค่าธรรมเนียมเบาๆ 

เป็นไงกันบ้างกับของดีบอกต่อ บัตร Citi Premier ที่เราแนะนำ เห็นอัดแคมเปญ โปรโมชั่นสิทธิประโยชน์ คุ้มค่าในปี 2565 แบบนี้แต่เชื่อกันมั้ยว่าค่าธรรมเนียมของบัตรเบาๆ เพียง 5,000 บาท เท่านั้นแต่หากเพื่อนๆ มียอดการใช้จ่ายในบัตร Citi Premier ในรอบปีนั้นมากกว่า 300,000 บาท ก็จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย เรียกได้ว่าบัตร Citi Premier บัตรนี้บัตรเดียวตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นนักช๊อป นักเดินทาง ที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน  สมกับที่เรายกให้เป็นบัตรที่นักช๊อปควรมีติดกระเป๋าไว้ในปี 2022 นี้ทีเดียว 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ
สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพรับวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ - 15,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 16-23% ต่อปี

ธอส สินเชื่อบุคคล
ธอส สินเชื่อบุคคลให้เรื่องบ้านเป็นอีกช่องทางด้านการเงิน

วงเงิน - ไม่ระบุ

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่ระบุ

รายการบล็อกล่าสุด