ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร
ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรสะดวก ปลอดภัย ไร้กังวล

วงเงิน - ไม่ระบุ

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่ระบุ


ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร ถอนเงินสดง่ายๆยุคใหม่ ใครๆก็ทำกัน

จะขึ้นปีใหม่ 2022 หรือ 2565 อยู่แล้ว ใครยังใช้สมุดบัญชีถอนเงินจากตู้กสิกรอยู่ขอให้ลืมวิธีถอนเงินแบบนี้ไปได้เลย เพราะธนาคารกสิกรเปิดบริการถอนเงินแบบไม่ใช้บัตรกสิกรหรือถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรแล้ว ด้วยความมุ่งมั่นที่จะบริการให้กับลูกค้าได้ทั่วถึงทุกพื้นที่ จึงได้มีการร่วมมือและเพิ่มจำนวนตู้ ATM ของทางธนาคารกสิกรให้ครอบคลุมพื้นที่ที่ยังไม่มีสาขาของธนาคารกสิกรหรือตู้ ATM ของธนาคารเอง เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าในการทำธุรกรรมทางการเงิน โดยเฉพาะการกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกร ซึ่งในปัจจุบันมีตู้ ATM ของธนาคารกสิกรรวมมากกว่า 200,000 จุดทั่วประเทศ อีกทั้งการเพิ่มบริการถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิก ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการถอนเงินที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะสามารถใช้บริการวิธีกดตังไม่ใช้บัตรกสิกรถอนเงินไม่ใช้บัตรได้บนโทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียว หมดปัญหาการลืมบัตร ATM , ลืมกระเป๋าเงิน หรือหมดปัญหาโดนตู้ ATM กลืนบัตรเข้าไป ต้องเสียเวลาอายัดบัตรหรือเสียเงินทำบัตรใหม่อีกด้วย ดังนั้น คนยุคใหม่จึงเลือกใช้บริการถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรกันมากขึ้น เพราะทั้งสะดวกสบาย , รวดเร็ว และมีความปลอดภัย 

 

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร  สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับการกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกร 

หลายคนต้องเคยเจอกับปัญหาตู้ ATM กลืนบัตร หรือ ทำบัตร ATM หาย หรือเสียค่าธรรมเนียมบัตร ATM รายปี ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะธนาคารกสิกรชวนลูกค้าทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์การทำธุรกรรมการเงินแบบใหม่ ก็คือ ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร หรือ ถอนเงินแบบไม่ใช้บัตรกสิกร นั่นเอง ซึ่งบริการกสิกรถอนเงินไม่ใช้บัตรก็มีวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรที่ง่ายแสนง่าย เพราะหลายคนอาจจะกังวลว่ากสิกรกดเงินไม่ใช้บัตรอาจจะมีวิธีที่ยุ่งยาก หรือยากที่จะเข้าใจ ซึ่งบอกตรงนี้ได้เลยว่า ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร มีวิธีกดเงินที่ง่ายมากๆ เพียงแค่มีแอป K PLUS  ทุกคนสามารถทำได้แน่นอน โดยจะมีรายละเอียดการถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรและวิธีกดเงินยังไง ตามไปดูกัน บอกเลยว่าง่ายกว่าการสมัครสินเชื่อกสิกร xpress loan แน่นอน

1.เข้าแอป K PLUS แล้วเลือกที่เมนู “ธุรกรรม”

2.ใส่รหัสผ่านของเราเพื่อเข้าสู่ระบบ จากนั้นเลือกเมนู “ถอนเงิน”

3.เลือกจำนวนเงินที่ต้องการจะถอนเงิน กด “ต่อไป”

4.ตรวจสอบรายละเอียดและความถูกต้องของข้อมูล จากนั้นไปที่ตู้ ATM ของธนาคารกสิกร

5.กดเลือก “ถอนเงินไม่ใช้บัตร” ที่ตู้ ATM จากนั้นเลือกที่ K PLUS

6.หน้าจอตู้ ATM จะแสดง QR Code ให้สแกน

7.กดปุ่มสแกน QR บนมือถือของเรา และทำการสแกน QR Code ที่แสดบนหน้าจอตู้ ATM 

8.กดปุ่ม “ยืนยัน” หากทำรายการ และรอรับเงินสดตามจำนวนที่เราเลือกถอนเงินที่ตู้ ATM ได้เลย

 

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร  ถอนเงินที่ไหนก็ได้เงินทันที 

เพื่อรองรับการถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร ทางธนาคารกสิกรได้มีการขยายจุดบริการตู้ ATM มากกว่า 100,000 จุดทั่วประเทศ เพื่อความสะดวกสบายและรวดเร็วในการกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกร และอาจจะมีเพิ่มจำนวนตู้ ATM ให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นในปี 2022 หรือ 2565 นี้อีกด้วย  แต่ทางธนาคารกสิกรยังคงมีการสงวนวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรไว้สำหรับลูกค้าของทางธนาคารเท่านั้น และ ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรกับการกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรตู้อื่นได้ไหม ก็ไม่สามารถสแกน QR Code ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรกับตู้ ATM ธนาคารอื่นก็ไม่ได้เช่นกัน ทั้งนี้ ลูกค้าธนาคารกสิกรสามารถกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกร หรือ กสิกรกดเงินไม่ใช้บัตร ถอนเงินสดได้สูงสุด 30,000 บาทต่อครั้ง และไม่เกิน 500,000 บาทต่อวัน หากใครยังกังวลถึงวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรว่าทำยาก อยากให้ลองวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรสักครั้ง แล้วจะสัมผัสถึงประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนเดิม ไม่เหมือนการใช้บัตรเครดิต kbank line point เพราะวิธีการถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรนั้นไม่ยากเลย เพียงแค่มีมือถือและมีแอป K PLUS จากนั้นก็มองหาตู้ ATM ของธนาคารกสิกร  ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรได้ทันที 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

scb m luxe
scb m luxe จะกดเงินสด หรือท่องเที่ยวก็อุ่นใจ

วงเงิน - สุงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ - 300,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

บัตรเครดิตนักศึกษา
ทำบัตรเครดิตนักศึกษาจะช้อปออนไลน์หรือผ่อนของก็สะดวก

วงเงิน - วงเงินตามจำนวนเงินค้ำประกันบัตร

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

รายการบล็อกล่าสุด