กดเงินไม่ใช้บัตรออมสิน
กดเงินไม่ใช้บัตรออมสิน ไม่ต้องพกบัตรก็ถอนได้ไม่ยุ่งยาก

วงเงิน - ไม่ระบุ

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่ระบุ


กดเงินไม่ใช้บัตรออมสิน

กดเงินไม่ใช้บัตรออมสิน เพียงมือถือเครื่องเดียวก็ถอนเงินได้ 

ในปี 2022 หรือ 2565 ด้วยนวัตกรรมและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีทำให้เราสามารถทำอะไรได้หลายๆ อย่างเพียงแค่มีมือถือหรือ smart phone เพียงเครื่องเดียว โดยหากใครยังไม่รู้ว่าทางธนาคารออมสินได้มีการเปิดตัวฟีเจอร์การกดเงินไม่ใช้บัตรออมสิน โดยลืมวิธีกดเงินหรือถอนเงินแบบใช้บัตรออมสินไปได้เลย เพราะกดเงินไม่ใช้บัตรออมสินสามารถช่วยให้คุณกดเงินหรือถอนเงินได้เพียงใช้มือถือได้แล้ว ซึ่งวิธีกดเงินหรือถอนเงินแบบเดิม อย่างการถอนเงินจากตู้โดยใช้สมุดบัญชีออมสิน เราจะต้องใช้บัตรออมสินหรือบัตร ATM ควบคู่ไปกับการทำรายการหน้าตู้เอทีเอ็มออมสิน และทำการป้อนรหัสส่วนตัว 4-6 หลัก เพื่อยืนยันตัวตนก่อน จึงจะสามารถกดเงินหรือถอนเงินสดได้ แต่ หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นละ ไม่ว่าจะเป็นการลืมกระเป๋าเงินหรือลืมพกบัตรออมสินออกบ้านละ เงินสดที่อยู่ในกระเป๋าก็อาจไม่พอในการเดินทางหรือกินข้าวกับเพื่อนๆ หากคุณเป็นลูกค้าธนาคารออมสินและแอป MyMo อยู่ในมือถือก็สบายใจได้เลย เพราะคุณสามารถถอนเงินสดไม่ใช้บัตรออมสินได้เลย เพราะจากเทคโนโลยีสมัยใหม่ แม้ไม่มีบัตรออมสินก็สามารถกดเงินไม่ใช้บัตรออมสินได้ ทั้งสะดวกรวดเร็วและปลอดภัย 

 

กดเงินไม่ใช้บัตรออมสิน แค่มือถือกับโมบายแบงค์กิ้งแอปพลิเคชันก็พอ ออกจากบ้านได้แล้ว 

จะขึ้นปี 2022 หรือ 2565 อยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องพกสมุดบัญชีเพื่อไปถอนเงินจากตู้โดยใช้สมุดบัญชีออมสิน หรือ ใช้บัตรออมสินในการกดเงินที่ตู้ ATM อีกแล้ว เพราะตอนนี้ เพียงมือถือเครื่องเดียวก็สามารถทำได้เลย โดยทางธนาคารออมสินได้ออกมาแจ้งรายละเอียดในการกดเงินไม่ใช้บัตรออมสิน โดยวิธิการใช้บริการออมสินกดเงินไม่ใช้บัตรก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่มือถือสมาร์ทโฟน กับ โมบายแบงค์กิ้งแอปพลิเคชัน MyMo by GSB ของธนาคารออมสิน ก็เพียงพอแล้ว โดยวิธีกดเงินไม่ใช้บัตรออมสิที่ตู้ ATM หรือตู้เอทีเอ็มออมสิน มีวิธีกดเงินออมสินอย่างไร ไปดูรายละเอียดกันเลย 

  1. เปิดแอป MyMo ใส่รหัสผ่านเพื่อเข้าสู่ระบบ 
  2. เลือกเมนู “My Cash ถอนเงินสด”
  3. เลือกจำนวนเงินหรือระบุจำนวนเงินที่ต้องการจะถอนเงินสด จากนั้นกด ถัดไป
  4. ไปที่ตู้เอทีเอ็มออมสิน กดปุ่ม “ถอนเงินสดผ่าน MyMo”
  5. เลือกภาษา จากนั้นที่ตู้ ATM จะแสดงรายละเอียดและคิวอาร์โค้ด ให้ทำการสแกนผ่านแอป MyMo 
  6. ระบบจะดำเนินการถอนเงินสด ขึ้นตอนนี้ให้เราตรวจสอบรายละเอียดข้อมูลถูกต้อง  จากนั้นกดปุ่ม ยืนยัน ที่ตู้ atm 
  7. รอรับเงินสดที่ช่องรับเงินของตู้ ATM ได้เลย 

เพียงขั้นตอนง่ายๆ 7 ขั้นตอน คุณก็สามารถถอนเงินสดไม่ใช้บัตรออมสิน หรือกดเงินไม่ใช้บัตรออมสินโดยใช้มือถือเพียงเครื่องเดียวได้แล้ว 

 

กดเงินไม่ใช้บัตรออมสิน อีกหนึ่งขั้นแห่งความสะดวกสบาย 

โดยการกดเงินไม่ใช้บัตรออมสินนี้ คุณสามารถถอนเงินสดไม่ใช้บัตรออมสินผ่านโมบายแบงค์กิ้งผ่านแอป MyMo ซึ่งสามารถกดเงินหรือถอนเงินสดได้สูงสูด 20,000 บาท วัน/ครั้ง และเราสามารถกำหนดวงเงินในการใช้ออมสินกดเงินไม่ใช้บัตรได้อีกด้วย เนื่องจากทางธนาคารออมสินได้มีการมอบความปลอดภัยในการถอนเงินจากตู้เอทีเอ็มออมสิน เพราะการกดเงินไม่ใช้บัตรออมสินซึ่งวิธีกดเงินไม่ใช้บัตรออมสินนี้มอบความปลอดภัยให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น เพราะไม่จำเป็นต้องใช้บัตรออมสิน ทำให้ลูกค้าวางใจในเรื่องของการโจรกรรมข้อมูลบัตร ATM ไปได้เลย อีกทั้งบริการกดเงินไม่ใช้บัตรออมสินยังสร้างความสะดวกและรวดเร็วที่มากกว่าให้กับลูกค้า ตัดปัญหาลืมบัตรออมสินไว้ที่บ้าน บัตรหายหรือโดนตู้ ATM ดูดบัตรเข้าไปอีกด้วย แต่ทั้งนี้ ออมสินกดเงินไม่ใช้บัตรหรือถอนเงินสดไม่ใช้บัตรออมสินสามารถใช้บริการได้กับตู้เอทีเอ็มออมสินได้เพียงเท่านั้น ยังไม่สามารถกดเงินไม่ใช้บัตรออมสินต่างธนาคารได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

truemoney wallet
truemoney wallet อีกหนึ่งแอปพลิเคชันด้านสินเชื่อ

วงเงิน - สูงสุดไม่เกิน 400,000 บาท

รายได้ - 10,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 8.99-25% ต่อปี

scb up2me
scb up2me อีกหนึ่งบัตรที่ต้องมีไว้สำหรับช้อปออนไลน์

วงเงิน - ไม่ระบุ

รายได้ - 15,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 18% ต่อปี

รายการบล็อกล่าสุด