ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ
ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก สแกนแล้วรับเลย

วงเงิน - ไม่ระบุ

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่ระบุ


ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ ฟีเจอร์ใหม่จากธนาคารกรุงเทพ 

วันนี้ทางธนาคารกรุงเทพได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่บนแอพพลิเคชัน Bualuang mBanking เป็นบริการถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพที่อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า โดยลูกค้าธนาคารกรุงเทพสามารถกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพผ่านแอพพลิเคชั่น Bualuang mBanking ที่สามารถทำการถอนเงินโดยไม่ใช้บัตรได้ทั้งระบบ iOS และ Android ซึ่งหลายๆ ธนาคารก็เริ่มที่จะเปิดบริการกดเงินหรือถอนเงินโดยไม่ใช้บัตรกันมากยิ่งขึ้น โดยทางธนาคารกรุงเทพเองก็ได้เปิดตัวฟีเจอร์ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ โดยไม่จำเป็นที่ต้องใช้บัตรกรุงเทพ โดยเป็นการพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ๆ เพิ่มเติม เพื่อตอบโจทย์ประสบการณ์การใช้งานและเป็นการเติมเต็ม Digital Experience ของลูกค้าให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้นทั้งปัจจุบันและในอนาคตในปี 2022 หรือปี 2565 นั่นเอง อีกทั้งทางธนาคารกรุงเทพยังได้มีการพัฒนาแอพพลิเคชั่น Bualuang mBanking ให้มีดีไซน์ที่ทันสมันขึ้นและตอบโจทย์การทำงานที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการเพิ่มบริการ “ถอนเงินไม่ใช้บัตร” (Cardless Withdrawal) เป็นฟีเจอร์ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเท ที่มาเพิ่มประสบการณ์การใช้ Mobile Baking มากยิ่งขึ้นให้กับลูกค้า อีกทั้งยังช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุค New Normal นี้อีกด้วย

 

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ อีกหนึ่งบริการเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า 

ทั้งนี้ ทางธนาคารกรุงเทพเองได้มีการพัฒนาระบบ Mobile Banking เพื่อรองรับการถอนเงินไม่ใช่บัตรกรุงเทพ ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่ได้มีการเรียกร้องมาจากลูกค้าเป็นอย่างมาก  จนในที่สุดทางธนาคารกรุงเทพก็ได้เปิดตัวฟีเจอร์ถอนเงินแบบไม่ใช้บัตรขึ้นมาเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของธนาคารเอง โดยลูกค้าสามารถกดเงินหรือถอนเงินสดจากตู้ ATM หรือเครื่องบัวหลวงเอทีเอ็มได้เลย โดยเป็นการถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ หรือ Cardless Withdrawal ซึ่งสามารถกดเงินสดหรือถอนเงินสดออกมาผ่านโมบายแบงก์กิ้งของธนาคารกรุงเทพ โดยทางธนาคารกรุงเทพได้มีการเตรียมความพร้อมในการเตรียมตู้ ATM จำนวนกว่า 10,000 เครื่องทั่วประเทศ พร้อมทั้งสามารถทำการกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย โดยเป็นการเปิดประสบการณ์การถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพที่สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยลูกค้าสามารถทำรายการถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพผ่านโมบายแบงก์กิ้ง และสแกนคิวอาร์โค้ดที่หน้าจอตู้ ATM เพื่อทำการยืนยันรายการภายใน 60 นาที ก็สามารถกดเงินและรับเงินสดได้ทันที ทั้งนี้ การเปิดตัวฟีเจอร์ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพนี้เป็นเพื่อการอำนวยความสะดวกและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า และยังเป็นการพัฒนาเพื่อครอบคลุมการใช้งานที่หลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้ามากยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งถือเป็นจุดเด่นและการก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านการบริการผ่านช่องทางดิจิทัลของทางธนาคารกรุงเทพ

 

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ ทำได้ง่ายๆ ใครๆ ก็ทำได้ เพื่อแค่มีแอป  Bualuang mBanking

เนื่องจากฟีเจอร์กดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพอาจจะสร้างความสับสนให้ลูกค้า เนื่องจากเป็นฟีเจอร์ที่ถูกพัฒนามาใหม่ทำให้ใครหลายๆ คนยังไม่คุ้นชินหรือยังไม่ทราบถึงวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ  แต่ไม่ต้องกังวลไป วันนี้เราจะมาสอนวิธีกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพและรายละเอียด ซึ่งหากใครยังไม่มีแอป Bualuang mBanking ให้ทำการดาวน์โหลดและสมัครได้เลย โดยรายละเอียดวิธีกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ มีขั้นตอน ดังนี้ 

  1. เข้าแอป Bualuang mBanking เลือกถอนเงินเอทีเอ็ม และกรอกหัสผ่าน 6 หลัก 
  2. เลือกบัญชีและจำนวนเงินที่ต้องการจะถอนเงิน
  3. เมื่อทำการสร้างรายการถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพบนแอป เสร็จแล้ว ให้มาดำเนินการต่อที่ตู้ ATM บัวหลวง ภายใน 60 นาที 
  4. เมื่อมาถึงตู้ ATM บัวหลวงแล้ว ให้กดเมนู “ถอนเงินโดยไม่ใช้บัตร
  5. เลือก โมบายแบงก์กิ้งจากธนาคารกรุงเทพ
  6. ตู้ ATM จะแสดงคิวอาร์โค้ด ให้เราใช้โมบายแบงก์กิ้งธนาคารกรุงเทพในการสแกน
  7. เปิดโมบายแบงก์กิ้ง เลือก ถอนเงินเอทีเอ็ม จากนั้นกดสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อนถอนเงิน
  8. สแกนคิวอาร์โค้ดบนหน้าจอตู้ ATM และกดยืนยันรายการที่ตู้ ATM จากนั้นก็สามารถรอรับเงินสดและรับใบบันทึกรายการได้เลย 

โดยฟีเจอร์ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพนี้เป็นระบบที่สร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยลูกค้าสามารถถอนเงินสดจากตู้ ATM ธนาคารกรุงเทพได้ทั่วประเทศ แต่ทั้งนี้ ฟีเจอร์การถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพเป็นฟีเจอร์สำหรับลูกค้าธนาคารกรุงเทพเท่านั้น ซึ่งการกดเงินไม่ใช้บัตรต่างธนาคารยังไม่สามารถทำรายการได้ แต่ในอนาคตปี 2022 หรือ 2565 หวังว่าเราจะสามารถถอนเงินแบบไม่ใช้บัตรโดยไม่จำกัดว่าจะเป็นลูกค้าของธนาคารไหนก็ได้ เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการทำธุรกรรมหรือถอนเงินโดยไม่ใช้บัตรได้นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา
ทำบัตรเครดิตนักศึกษาจะช้อปออนไลน์หรือผ่อนของก็สะดวก

วงเงิน - วงเงินตามจำนวนเงินค้ำประกันบัตร

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

สินเชื่อบุคคลไทยเครดิต
สินเชื่อบุคคลไทยเครดิต บริการสินเชื่อไม่เช็คเครดิตบูโร

วงเงิน - สูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท

รายได้ - 30,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 15-19% ต่อปี

รายการบล็อกล่าสุด