uob บัตรเครดิต
ธนาคาร uob บัตรเครดิตเป็นมากกว่าบัตร

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ - 15,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี


uob บัตรเครดิต

uob บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ โซลิแทร์ บัตรเครดิตที่เข้าใจผู้หญิง 

ผู้หญิงยุคใหม่ต้องบอกได้เลยว่ารักการชอปปิ้งเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการชอปปิ้งที่สามารถนำคะแนนสะสมไปแลกเป็นส่วนลดต่างๆ ได้  เพื่อเป็นการต้อนรับปี 2022/2565 วันนี้จึงขอนำเสนอบัตรเครดิต uob ที่ออกแบบมาเพื่อเข้าใจผู้หญิงโดยเฉพาะ โดยมีชื่อว่า uob บัตรเครดิต เลดี้ โซลิแทร์ (UOB Lady’s Solitaire Credit Card) ซึ่งเป็นบัตรเครดิต uob ที่มอบสิทธิพิเศษให้แก่ผู้หญิงอย่างเราๆ ที่ชื่นชอบการชอปปิ้ง การแลกคะแนน uob , ชอปปิ้งกระเป๋าหรือรองท้าแบรนด์เนม เป็นการชอปสบายๆ กับ UOB Luxepay ที่ให้คุณแบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือน สำหรับยอดใช้จ่ายหมวดแฟชั่นในการซื้อกระเป๋าหรือรองเท้า ตั้งแต่ 10,000 – 200,000 บาท ทั้งในและต่างประเทศ หรือคุณผู้หญิงที่ชอบเครดิตเงินคืนหรือส่วนคืนเงินสด ก็สามารถทำได้โยเป็นสิทธิพิเศษ Lady’s WOW Cash Back รับเครดิตเงินคืน 15% ทุกวันที่ Central , Paragon , EVEANDBOY , Robinson ฯลฯ เมื่อแลกคะแนน uob เท่ายอดจ่าย , ผู้หญิงที่รักความสวย-ความงาม หรือจะเป็นผู้หญิงที่ชอบการออกกำลังกาย หรือคุณเป็นผู้หญิงที่ชอบการทำธุรกรรมออนไลน์ หรือชอปปิ้งออนไลน์ ก็เหมาะสำหรับที่จะเลือกสมัครบัตรเครดิต uob เลดี้ โซลิแทร์ (UOB Lady’s Solitaire Credit Card) โดยถือได้ว่าเป็นจุดเด่นของ uob บัตรเครดิต เลดี้ โซลิแทร์เลยก็ว่าได้ เพราะเป็นบัตรเครดิต uob ที่เข้าใจผู้หญิงยิ่งกว่าใคร ( The Men Don’t Git It) เพราะเราตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงใบบัตรเดียว 

uob บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ โซลิแทร์   บัตรเครดิตที่กำลังรอคุณมาเป็นเจ้าของ 

คุณผู้หญิงหลายๆ คนอาจจะกำลังสงสัยว่า uob บัตรเครดิต บี เลดี้ โซลิแทร์    เป็นบัตรเครดิต uob ดีไหม หรือ จะสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม ก็ต้องย้ำตรงนี้ได้เลยว่า บัตรเครดิตถือเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่สมัครง่ายที่สุด เพียงแค่คุณมีคุณสมบัติตรงตามที่ทางธนาคารกำหนดไว้ในการสมัครบัตรเครดิต uob ไว้อย่างครบครัน ก็มั่นใจได้เลยว่าคุณสามารถสมัครบัตรเครดิต uob บี เลดี้ โซลิแทร์  ได้อย่างแน่นอน  อีกทั้งทางธนาคารยูโอบี ก็ได้ประกาศแล้วว่าการอนุมัติ uob บัตรเครดิต ใช้เวลาไม่นาน หากเอกสารที่ใช้ในการลงทะเบียนสมัครครบถ้วน ใช้เวลาไม่ถึง 1 อาทิตย์ก็อนุมัติและสามารถใช้งานบัตรเครดิต uob ได้เลย  รวมไปถึงคุณผู้หญิงสามารถเช็คยอดบัตรเครดิต uob ผ่านแอพ หรือ ทำการเช็คยอดบัตรเครดิต uob ออนไลน์ได้จากแอพ UOB Mighty เพื่อให้ทุกการใช้จ่ายของคุณไม่มีสะดุดพร้อมกับสิทธิพิเศษอีกมากมาย ซึ่งหากใครสนใจที่จะลงทะเบียนสมัครเป็นเจ้าของ uob บัตรเครดิต บี เลดี้ โซลิแทร์  ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาทต่อเดือน และอายุตั้งแต่ 20-60 ปี  และจะต้องเตรียมเอกสารสำคัญที่ใช้ในการสมัคร ดังนี้ 

  1. สำเนาหน้าบัตรประชาชน หรือ บัตรข้าราชการ/รัฐสิหากิจ
  2. สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด หรือ หนังสือรับรองรายได้ / สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หรือ ทะเบียนการค้า คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน (สำหรับผู้ประกอบธุรกิจส่วนหรือเจ้าของกิจการ)
  3. สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน / สำเนาบัญชีธนาคารบัญชีส่วนตัว (สำหรับผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวหรือเจ้าของกิจการ)
  4. สำเนารายชื่อผู้ถือหุ้นปัจจุบัน (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน / สำหรับผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวหรือเจ้าของกิจการ)

 

uob บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ โซลิแทร์   ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้หญิง 

การชอปปิ้ง หากจะต้องพกเงินสดไปจำนวนเยอะๆ ก็เสี่ยงที่จะทำหายหรือไม่สะดวก  แต่หากเปลี่ยนมาเป็น uob บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ โซลิแทร์   เพียงแค่พกบัตรเครดิตยูโอบี เลดี้ โซลิแทร์   เพียงบัตรเดียว ทุกๆ การชอปปิ้งหรือการทำธุรกรรมทางการเงินก็จะง่ายขึ้น เพราะแค่ยื่นบัตร เซ็นชื่อ แค่นี้เราก็ได้ของที่ต้องการแล้ว แถมยังสามารถแลกคะแนน uob เก็บเอาไว้ใช้เพื่อเป็นส่วนลดค่าสินค้าและบริการอื่นๆได้อีกด้วย  นอกจากนี้คุณผู้หญิงที่ถือบัตร uob บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ โซลิแทร์   ยังได้สิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย ทั้งบัตรกำนัลจากห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือห้องรับรองพิเศษในสนามบิน ซึ่งสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต uob ที่จะได้รับนั้นจะช่วยทำให้การใช้ชีวิตของคุณสะดวกสบายกว่าใครๆ  หากใครสนใจสมัครบัตรเครดิต uob อย่ามัวเสียเวลาเสิร์ชบัตรเครดิต uob pantip เลย ให้คุณผู้หญิงมุ่งตรงไปที่ธนาคารยูโอบี สาขาใกล้ เพื่อรับข้อมูลที่ถูกต้องจากเจ้าหน้าที่บริการโดยตรงเลยจะดีกว่า เพราะคุณจะได้รับบริการคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ พร้อมโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆอีกมากมาย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

citi prestige
citi prestige บริการส่วนตัวที่เหนือกว่าระดับ VIP

วงเงิน - ไม่ระบุ

รายได้ - 50,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

ktc visa platinum
ktc visa platinum พร้อมตอบโจทย์ทุกด้านของชีวิต

วงเงิน - ตั้งแต่ 1.5-5 เท่าของรายได้

รายได้ - 15,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - 0.74% ต่อเดือน หรือ 15.83% ต่อปี

รายการบล็อกล่าสุด