truemoney wallet
truemoney wallet อีกหนึ่งแอปพลิเคชันด้านสินเชื่อ

วงเงิน - สูงสุดไม่เกิน 400,000 บาท

รายได้ - 10,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 8.99-25% ต่อปี


truemoney wallet

truemoney wallet แอปที่ใช้แทนเงินสด ใช้จ่ายอะไรก็สบาย

จะขึ้นปี 2022 หรือ 2565 อยู่แล้ว แต่เชื่อว่ายังมีคนไทยอีกหลายคนที่ยังไม่ทราบว่า Truemoney wallet  คืออะไร ซึ่งวันนี้เราจะมาให้คำตอบกันว่า Truemoney wallet ที่เป็นที่นิยมกันอยู่ในขณะนี้ที่มักจะได้ยินทุกครั้งเวลาเข้า 7-Eleven คืออะไร ซึ่ง Truemoney wallet หรือ app truemoney wallet คือ แอปกระเป๋าเงินออนไลน์ ที่สามารถใช้จ่ายแทนเงินสดได้ทุกที่ ทุกเวลาเหมือนกับ dolfin money by kbank ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายบิลต่างๆ  ทั้งจ่ายบิลค่าบัตรเครดิต จ่ายบิลค่าน้ำ/ค่าไฟ ซื้อสินค้าร้าน 7-Eleven เติมเงินมือถือ เติมเน็ตมือถือ ใช้สมัคร Netflix ซื้อตัวหนัง Mojor Cineplex หรือใช้ในการใช้จ่ายที่ร้านค้าชั้นนำ อย่าง Lotus’s   และร้านค้าที่ร่วมรายการกว่า 200,000 ราย รวมไปถึงการใช้จ่ายผ่านบัตร WeCard ซื้อแอปบน Apple Store ซื้อของบน Google Pay Store เกมส์ต่างๆ และชอปออนไลน์ได้เหมือนกับบัตรเดบิต โดย truemoney wallet ยังสามารถเชื่อมบัญชีธนาคารต่างๆ ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกร ธนาคารกรุงเทพ  อีกทั้ง app truemoney wallet ยังสามารถใช้ได้ทุกเครือข่ายมือถือ ทั้ง AIS , True และ Dtac พร้อมให้บริการในระบบ iOS และ Android อีกด้วย 

 

วิธีสมัคร truemoney wallet แอปที่ใครๆก็ต้องมี 

โดยกระเป๋าเงินออนไลน์ อย่าง truemoney wallet ก็มีวิธีการสมัคร true wallet และลงทะเบียนง่ายแสนง่าย ใช้เวลาในการสมัครไม่เพียงกี่นาที ก็สามารถใช้งานได้แล้ว แต่สิ่งสำคัญก็คือ การสมัคร true wallet หรือ truemoney wallet นั้นจำเป็นที่จะต้องใช้บัตรประจำประชาชนในการสมัคร เพราะจะต้องใช้ในการยืนยันตัวตนนั่นเอง โดยไม่สามารถสมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชนไม่ได้  โดยวิธีการสมัครยืมเงินเข้าวอลเลทและลงทะเบียน app truemoney wallet มีวิธี ดังนี้ 

1.ดาวน์โหลดและสมัคร app truemoney wallet   ได้ทั้ง App Store และ Play Store

2.ทำการเข้าสู่ระบบ จากนั้นกดปุ่ม สมัครสมาชิก

3.กรอกข้อมูลอีเมล และตั้งรหัสผ่านอย่างน้อย 8 หลัก และกดปุ่ม ถัดไป

4.กดปุ่ม “เริ่มสแกน” เพื่อสแกนหน้าบัตรประชาชนอัตโนมัติ โดยหมุนกล้องเป็นแนวนอน 

5.กรอกข้อมูลต่างๆให้ครบถ้วน

6.เซ็นลายมือชื่อลงในกรอบสี่เหลี่ยมและกด “ยืนยัน”

เพียงเท่านี้ ขั้นตอนการสมัครและลงทะเบียน truemoney wallet ได้สำเร็จเรียบร้อยแล้ว บัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทของคุณก็พร้อมใช้งาน และก็สามาถใช้งานแอปทรูมันนี่วอลเล็ทหรือกระเป๋าเงินออนไลน์นี้ได้เลย  ที่สำคัญ ค่าธรรมเนียม truemoney wallet ที่ใช้ในการสมัครและลงทะเบียนไม่ต้องเสียสักบาท เพราะ truemoney wallet สมัครฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม หรือหากใครสับสนวิธีการสมัครหรือลงทะเบียน คุณสามารถเลือกใช้บริการในการสมัคร app truemoney wallet ได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขากว่า 10,000 ทั่วประเทศ

truemoney wallet ขั้นกว่าในการเข้าสู่ยุคสังคมไร้เงินสด 

truemoney wallet หรือกระเป๋าเงินออนไลน์ คืออีกหนึ่งสิ่งที่แสดงให้เห็นว่าสังคมไทยเราในตอนนี้เข้าสู่ยุคที่เรียกว่า “Cashless Society” หรือสังคมไร้เงินสด ที่เข้ามาช่วยให้การดำเนินชีวิตของเราในการจับจ่ายใช้สอยสินค้าต่างๆ หาเงินข้าวอเลทได้ง่ายมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ ได้ง่ายมากขึ้นผ่านทาง truemoney wallet ซึ่งจะทำให้ธุรกรรมทางการเงินต่างๆ เป็นเรื่องที่ง่ายและสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ เพราะ Truemoney หรือ แอปทรูมันนี่วอลเล็ท นั้นมีบริการต่างๆ มากมายให้คุณได้เลือกใช้  อีกทั้งยังมีการลงทะเบียนก่อนการใช้งาน เพื่อเป็นการระบุตัวตนว่าเป็นบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทของคุณ นอกจากนี้ คุณยังสามาถไว้วางใจในระบบความปลอดภัยของ truemoney wallet ได้อย่างแน่นอน เพราะได้มีการเพิ่มความปลอดภัยและปกป้องบัญชีการใช้งานบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทของคุณใน truemoney wallet โดยจะมีระบบความปลอดภัย 2 ชั้น ในทุกครั้งที่คุณทำรายการบนแอปทรูมันนี่วอลเล็ท ตามหลักเกณฑ์ที่ธนาคารแห่งประเทศไทยและ ปปง. ได้กำหนดไว้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

truemoney wallet
truemoney wallet อีกหนึ่งแอปพลิเคชันด้านสินเชื่อ

วงเงิน - สูงสุดไม่เกิน 400,000 บาท

รายได้ - 10,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 8.99-25% ต่อปี

บัตร NOW
บัตร NOW พร้อมช้อปออนไลน์สะสมเครดิตคืนเงินถึง 5%

วงเงิน - ไม่ระบุ

รายได้ - 15,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

รายการบล็อกล่าสุด