tmb so smart
tmb so smart รับสิทธิพิเศษจุใจรับปี 2565 สมัครด่วนวันนี้

วงเงิน - ไม่ระบุ

รายได้ - 15,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี


tmb so smart

ทางเลือกของคนชอบอิสระทางการเงิน tmb so smart บัตรเครดิตของปี 2565 / 2022

บัตรเครดิต tmb so smart เป็นบัตรเครดิตในเครือของธนาคาร ที่หลายคนยังเรียกติดปากว่า tmb so smart แม้ว่าตอนนี้จะเปลี่ยนชื่อเป็น ttb so smart ก็ตาม โดยถ้าหากว่าคุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้น เรียกได้ว่าเป็นนักศึกษาที่บรรลุนิติภาวะพร้อมรับผิดชอบเรื่องต่างๆ เช่นบัตร tmb so smart แต่ยังอายุไม่เกิน 70 ปีซึ่งถือเป็นวัยเกษียณ และมีฐานเงินเดือนจะจากงานประจำหรืองานอิสระอยู่ที่ 15,000 บาทต่อเดือน คุณก็สามารถสมัครเพื่อทำ tmb so smart ได้ ข้อควรรู้อีกอย่างเกี่ยวกับคุณสมบัติเพื่อมัคร tmb so smart ก็คือ จะต้องมีอายุงานปัจจุบันที่ทำอยู่เกิน 4 เดือน ถ้าทำงานแค่ 3 เดือนก็ยังทำบัตรเครดิต so smart ไม่ได้

 

บัตรเครดิต tmb so smart ดีไหม? : เรื่องน่ารู้ของบัตรที่เคยเรียกว่า tmb so smart

ก่อนจะสมัครควรรู้ข้อดีของบัตร tmb so smart เสียก่อน โดยเมื่อสมัคร จะที่ธนาคาร TMB พร้อมใช้บริการแอป ttb touch แบบออนไลน์หลังจากบัตรเครดิตได้รับการอนุมัติภายใน 30 วัน เมื่อคุณมียอดใช้เกิน 10,000 บาทขึ้นไป ก็จะได้รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาทตลอดระยะเวลาโครงการ โดยไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินหรือโอนเครดิตให้ผู้อื่นได้  นอกจากนี้ กับ tmb so smart คุณจะยังคงได้รับเงินคืน 1 เปอร์เซ็นต์ เข้าไปในบัญชี ttb no fixed 

ส่วนเรื่องการผ่อนซื้อสินค้าก็ไม่ต้องห่วง บัตรเครดิต tmb so smart หรือ ttb so smart จะคิดดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ นาน 3 เดือน ไม่ว่าคุณจะซื้อสินค้าจากไหน(ที่ร่วมรายการ) เพียงมียอดใช้จ่าย 1,000 บาทขึ้นไปก็รับดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ไปได้เลย ส่วนข้อดีของ tmb so smart ยังประกอบไปด้วย หากใช้จ่ายน้อยกว่า 1,500 บาทก็ไม่ต้องเซ็นสลิปให้เสียเวลา รวมถึงเบิกเงินล่วงหน้าได้ 100 เปอร์เซ็นต์ของวงเงินที่เหลืออยู่ในบัตรเครดิต นอกจากนั้นยังมีประกันชีวิตแถมมาให้อีก ที่มีวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 6 ล้านบาท  

และที่สำคัญ ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีต่อนี้ยังฟรีอยู่ ซึ่งถือเป็นข้อดีสำคัญของ tmb so smart 

 

หากสนใจสมัครบัตร tmb so smart ต้องทำอย่างไรต่อ?

หากต้องการใช้บริการ tmb so smart หลังตรวจสอบคุณสมบัติตัวเองครบ ก็รวบรวมเอกสารการสมัคร ตั้งแต่สำเนาบัตรประชาชน หลักฐานการเงินเช่น สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่อายุไม่เกิน 60 วัน และสำเนาบัญชีธนาคารที่แสดงการเคลื่อนไหวเข้าออกของเงิน ถ้าเป็นอาชีพอิสระสมัคร ก็ต้องมีสำเนาบัญชีธนาคารที่แสดงการเคลื่อนไหวของเงิน 6 เดือนขึ้นไป และหลักฐานด้านรายได้ ถ้ามีกิจการเป็นของตัวเองก็ต้องแสดงหลักฐานถึงกิจการนั้นประกอบด้วย โดยเมื่อรวบรวมเอกสารเสร็จ ก็เข้าไปสมัครได้ที่ธนาคาร TMB สาขาใกล้บ้าน โดยแจ้งว่ามาทำบัตรเครดิต so smart

นอกจากนี้ยังสมัครบัตรเครดิต tmb ผ่านแอปก็ได้ ผ่านทาง ttb touch ซึ่งมีขั้นตอนง่ายๆ ไม่ซับซ้อน เมื่อสมัครแล้ว หากต้องการตรวจสอบผลการสมัครบัตรเครดิต ก็สามารถโทรสอบถามได้ที่สายด่วนของธนาคาร 1428 หรือสอบถามไปยังธนาคาร TMB สาขาที่คุณไปสมัครบัตรเครดิตไว้ แต่โดยส่วนมากแล้ว การรอผลการอนุมัติ tmb so smart จะใช้เวลาไม่กี่วัน เมื่อบัตรเครดิตของคุณได้รับการอนุมัติแล้ว คุณก็จะสามารถนำไปใช้จ่ายได้โดยสะดวก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

scb up2me
scb up2me อีกหนึ่งบัตรที่ต้องมีไว้สำหรับช้อปออนไลน์

วงเงิน - ไม่ระบุ

รายได้ - 15,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 18% ต่อปี

citi premier
citi premier เปลี่ยนแต้มสะสมเป็นสินค้าสุดโปรด

วงเงิน - สุงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ - 30,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

รายการบล็อกล่าสุด