บัตรเครดิตนักศึกษา
ทำบัตรเครดิตนักศึกษาจะช้อปออนไลน์หรือผ่อนของก็สะดวก

วงเงิน - วงเงินตามจำนวนเงินค้ำประกันบัตร

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี


บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษา แม้ไม่มีรายได้ก็สมัครได้ สบายหายห่วง 

อีกไม่กี่วันก็จะขึ้นปีใหม่ ปี 2022 หรือ 2565 แล้ว จึงขอส่งความสุขให้กับนักศึกษาทุกๆ คนที่กำลังมีข้อสงสัยว่านักศึกษาสามารถมีบัตรเครดิตได้ไหม ต้องตอบตรงนี้เลยว่า ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปกลุ่มสถาบันทางการเงินต่างๆ ได้หันมาให้ความสนใจและได้มีการเลือกกลุ่มนักศึกษาเป็นกลุ่มเป้าหมายใหม่ที่ควรจะมีการทำบัตรเครดิตนักศึกษา หรืออนุญาตให้นักศึกษานั้นสามารถสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาได้เหมือนๆ กับพนักงานบริษัทที่มีรายได้ประจำ  เพราะปัจจุบันนั้นการสมัครบัตรเครดิตไม่จำเป็นต้องมีคุณสมบัติในข้อนี้ ก็คือ ไม่จำเป็นต้องมีรายได้ประจำก็สามารถสมัครบัตรเครดิตไว้ใช้ได้เหมือนกัน ซึ่งบัตรเครดิตนักศึกษานั้นได้มีจุดประสงค์ ก็คือ เป็นบัตรเครดิตเพื่อช่วยเหลือในเรื่องทางด้านการเงิน ไม่ว่าจะเป็นค่าเทอม การหาทุนเพื่อสร้างรายได้ หรือเป็นการใช้จ่ายในสถานการณ์ฉุกเฉิน โดยการทำบัตรเครดิตนักศึกษาก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตในช่วงเรียนมหาลัยได้อย่างสบายใจมากยิ่งขึ้น เพราะบัตรเครดิตสำหรับนักศึกษาก็คือบัตรเครดิตที่สามารถนำไปใช้จ่ายเรื่องต่างๆ ได้เหมือนกับบัตรเครดิตทั่วไปแต่บัตรเครดิตนักศึกษาจะมาในรูปแบบการฝากเพื่อค้ำประกันหรือการนำเงินฝากเข้าสู่บัญชีตามจำนวนที่ธนาคารแต่ละที่กำหนดไว้ เพื่อเป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกันวงเงินในบัตรเครดิตและเป็นตัวกำหนดวงเงินในบัตรนั่นเอง

 

ต้อนรับปีใหม่ 2022 (2565) ด้วยบัตรเครดิตนักศึกษาจากกรุงศรีและกสิกร 

ความพิเศษของบัตรเครดิตนักศึกษา ก็คือ การทำบัตรเครดิตนักศึกษาไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือน, ไม่จำเป็นต้องมีรายได้ประจำ, ไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของกิจการใดๆ ทั้งสิ้น อีกทั้ง ยังเป็นบัตรเครดิตอนุมัติง่าย เพียงแค่มีคุณสมบัติที่จำเป็นก็คือ เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรี โดยในวันนี้จะมานำเสนอบัตรเครดิตสำหรับนักศึกษาที่น่าสนใจสำหรับนักศึกษาที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต ได้แก่

  1. บัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี แพลทินัม – เป็นบัตรเครดิตนักศึกษาจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา โดยมีสิทธิพิเศษไม่ว่าจะเป็นรับเครดิตเงินคืน 1%  เมื่อเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก แลกรับเครดิตเงินคืน 15% ที่ BTS แลพ MRT อีกทั้งยังสามารถแลกรับเครดิตเงินคืน 15% จากร้านค้า Boots , Watsons โดยคุณสมบัติในการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา คือ มีอายุ 20-25 ปี เป็นนิสิต นักศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป มีบัตรนักศึกษาที่ยังไม่หมดอายุพร้อมเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ โดยบัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี แพลทินัม กำหนดต้องมีเงินออมทรัพย์ขั้นต่ำ 10,000 บาท แต่ไม่เกิน 39,999 เพื่อเป็นประกันหนี้บัตรเครดิต
  2. บัตรเครดิตนักศึกษากสิกร – เป็นบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด คลาสสิกจากธนาคารกสิกรไทย โดยสามารถแบ่งจ่าย 0% ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ Kbank Smart Pay และทุกๆการชำระ 25 บาท จะได้รคะแนนสะสม 1 คะแนน โดยผู้สมัครบัตรเครดิตนักศึกษาจากธนาคารกสิกรไทย ต้องมีคุณสมบัติอายุตั้งแต่ 20- 80 ปี ซึ่งสำหรับนักศึกษาจะสามารถสมัครบัตรเครดิตนักศึกษากสิกรได้ 2 ประเภท คือ 1. มีเงินฝากออมทรัพย์หรือฝากประจำ 1,000,000 บาท ไม่น้อยกว่า 6 เดือน หรือ 2. ใช้บัญชีเงินฝากค้ำประกัน ต้องมีเงินฝากออมทรัพย์หรือเงินฝากค้ำประกันจำนวน 15,000 บาท 

บัตรเครดิตนักศึกษา เพิ่มความสุขในการใช้ชีวิตในรั้วมหาลัย 

ชีวิตในรั้วมหาลัยก็ต้องการความมั่นคงทางการเงินเช่นกัน เพราะต้องอย่าลืมว่าค่าใช้จ่ายในการเป็นนิสิต นักศึกษานั้นไม่ใช่เรื่องที่ควรจะมองข้าม บัตรเครดิตนักศึกษาจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะการมีบัตรเครดิตนักศึกษาไว้ก็สามารถอุ่นใจได้แล้วว่าหากมีสถานการณ์ฉุกเฉินที่ต้องการใช้เงินด่วน ก็สามารถใช้วงเงินในบัตรเครดิตที่เรามีนั้นได้ แต่อย่างไรก็ตาม การทำบัตรเครดิตนักศึกษาหรือสมัครบัตรเครดิตนักศึกษา  ตัวนักศึกษาเองก็ควรจะทำการศึกเงื่อนไขต่างๆ ในการใช้บัตรเครดิตและรายละเอียดให้อย่างถี่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น วงเงินในการใช้จ่ายต่อวัน/ต่อเดือน , การชำระเงินคืน, ระยะเวลาชำระแบบปลอดดอกเบี้ย หรือแม้แต่เอกสารต่างๆ ที่จำเป็นจะต้องใช้ในการยื่นต่อธนาคารเพื่อสมัครบัตรเครดิตนักศึกษา  แต่ถึงอย่างไรก็ตามนักศึกษาเองก็ควรจะมีวินัยในการใช้เงินเพื่อป้องกันการเกิดปัญหาทางการเงินที่อาจะเกิดขึ้นในอนาคต

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคม
สินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคม พร้อมเสริมสร้างทุกโอกาส

วงเงิน - ตั้งแต่ 15-30 ล้านบาท

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 2.75-4.75% ต่อปี

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน อีกหนึ่งบริการสินเชื่อดอกเบี้ยถูก

วงเงิน - สูงสุดไม่เกิน 10 ล้าบาท

รายได้ - 20,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 5.745-10.745% ต่อปี

รายการบล็อกล่าสุด