สินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคม
สินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคม พร้อมเสริมสร้างทุกโอกาส

วงเงิน - ตั้งแต่ 15-30 ล้านบาท

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 2.75-4.75% ต่อปี


สินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคม

สินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคมคืออะไร?

มารู้จักกับสินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคมหรือโครงการสินเชื่อเพื่อส่งเสริมการจ้างงานจากสำนักงานประกันสังคมกัน สำหรับการกู้ประกันสังคมในปัจจุบันท่านสามารถทำได้ภายใต้สินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคมซึ่งเป็นสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำและและมีวงเงินสินเชื่อประกันสังคมที่สูงสุดถึง 15 ล้านบาทเลยทีเดียว โดยสินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคมเป็นสินเชื่อที่ทางสำนักงานประกันสังคมปล่อยออกมาเพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้กับกิจการต่างๆ ที่อยู่ในระบบประกันตนด้วยเหตุนี้ทำให้ประกันสังคมปล่อยสินเชื่อผู้ประกันตนล่าสุดออกมานั่นเอง ในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคมนั้นปัจจุบันท่านสามารถดำเนินการขอสินเชื่อผ่านธนาคารที่เข้าร่วมโครงการทั้งหมด 3 แห่งด้วยกัน ได้แก่ ขอสินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคมธนาคารกรุงเทพ ขอสินเชื่อประกันสังคมผ่านธนาคารยูโอบี และขอสินเชื่อประกันสังคมกับธนาคารกรุงไทย ท่านที่สนใจสามารถดำเนินการยื่นเรื่องขอเงินกู้ประกันสังคมได้ที่สาขาธนาคารดังกล่าวทั่วประเทศ หากท่านยังมีความข้องใจเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคมและต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมท่านสามารถติดต่อสายด่วน 1506 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

วงเงินให้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคม

สำหรับวงเงินสินเชื่อประกันสังคมเราจะทำการแบ่งออกเป็นวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคมตลอดโครงการของสำนักงานประกันสังคมและวงเงินกู้ประกันสังคมของแต่ละธนาคารเพื่อให้ท่านที่สนใจเงินกู้ประกันสังคมเกิดความเข้าใจในการยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคมมากยิ่งขึ้น สำหรับวงเงินที่มีการปล่อยให้กู้ยืมตลอดโครงการสินเชื่อเพื่อส่งเสริมการจ้างงานหรือสินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคมจะอยู่ที่ 30,000 ล้านบาท และแบ่งวงเงินสินเชื่อประกันสังคมให้ธนาคารที่เข้าร่วมโครงการไม่เกินธนาคารละ 2,000 ล้านบาท สำหรับท่านที่สนใจขอสินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคมของธนาคารต่างๆ เช่น สินเชื่อประกันสังคมกับธนาคารออมสินหรือสินเชื่อประกันสังคมธนาคารกรุงเทพท่านสามารถทำการยื่นวงเงินขอสินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคมได้สูงสุดถึง 15 ล้านบาท ซึ่งวงเงินดังกล่าวเป็นวงเงินให้กู้ประกันสังคมที่ทุกธนาคารใช้แนเกณฑ์

 

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคม

หลังจากที่เราพอจะทราบกันไปบ้างแล้วว่าสินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคมคืออะไรและมีวงเงินสินเชื่อประกันสังคมเท่าไหร่ ต่อไปเราจะมาทราบอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคมกัน ในการยื่นเรื่องขอเงินกู้ประกันสังคมจะแบ่งอัตราดอกเบี้ยออกเป็น 2 แบบด้วยกัน ได้แก่

  • ยื่นกู้สินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคมแบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือขอกู้ประกันสังคมแบบไม่มีบุคคลค้ำประกัน ในกรณีนี้ท่านจะต้องจ่ายอัตราดอกเบี้ย 5% ต่อปี โดยจะเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 3 ปี จากนั้นธนาคารที่เข้าร่วมโครงการสินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคมจะคิดอัตราดอกเบี้ยตามเงื่อนไขของธนาคาร
  • กู้ประกันสังคมปล่อยสินเชื่อผู้ประกันตนล่าสุดแบบมีหลักทรัพย์หรือมีบุคคลค้ำประกัน หากท่านทำการขอสินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคมในกรณีนี้ท่านจะได้รับอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าแบบแรก โดยจะมีอัตราดอกเบี้ยของเงินกู้ประกันสังคมอยู่ที่ 3% ต่อปี ซึ่งจะเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 3 ปี เช่นเดียวกับแบบแรก หลังจากที่ครบกำหนด 3 ปี อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคมจะเป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคาร

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

jaymart ผ่อน
jaymart ผ่อนอะไรได้บ้างต้องดู อีกบริการที่อยากบอกต่อ

วงเงิน - สูงสุดไม่เกิน 20,000 บาท

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - แบ่งจ่ายรายงวดดอกเบี้ย 0%

บริการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรง่ายๆ เพียงมีบัตรประชาชนก็อนุมัติทันที
ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร จ่ายเงินดาวน์รับของและผ่อนได้เลย

วงเงิน - ไม่ระบุ

รายได้ - 10,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - แบ่งจ่ายรายงวดดอกเบี้ย 0%

รายการบล็อกล่าสุด