scb m live
scb m live พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ให้ได้สัมผัส

วงเงิน - สุงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ - 15,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี


scb m live

SCB M Live เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการใช้จ่ายยุค New Normal 

สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนในวันนี้เราก็มีของดี อยากจะมาบอกต่ออีกแล้วเพราะเราพึ่งได้บัตร SCB M Live มาใช้งาน โดยบัตรตัวนี้เป็นบัตรตัวชูโรงของธนาคารไทยพาณิชย์ในปี 2022 นี้ ซึ่งพอได้มาใช้งานจริงๆ เราค่อนข้างประทับใจกับบัตร SCB M Live ตัวนี้มากๆ เลย  โดยเราคิดว่ามันเหมาะกับไลฟ์สไตล์เรามากๆ ที่ชอบช๊อปปิ้งและเดินทางท่องเที่ยวบ่อยๆ สำหรับเพื่อนๆ หลายคนที่ลังเลอยู่ว่าจะทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดี เดี๋ยวลองมาดูข้อดีและเหตุผลว่าทำไมเราเลือกถือบัตร SCB M Live ใบนี้เป็นบัตรหลักกัน 

SCB M Live จุดเด่น สุดปัง ถือแล้วคุ้ม

โดยบัตรเครดิต SCB M Live ใบนี้ตอนที่เรานั้นเลือกศึกษาเปรียบเทียบดูกับบัตรเครดิตของธนาคารอื่นก็พบว่าตัวบัตร SCB M Live นี้มีจุดเด่นที่มากกว่าบัตรอื่นเยอะอยู่โดยเราขอสรุปมาให้เพื่อนๆ ทุกคนได้ดูดังนี้ 

  • มันเป็นบัตรที่เหมาะกับสายช๊อปปิ้งอย่างเราๆ มากเพราะเวลาที่เราใช้บัตร SCB M live เราจะได้รับส่วนลด 5% ในเครือ The Mall Group ไม่ว่าเราจะซื้อผ่านออนไลน์หรือหน้าช๊อปก็ตาม 
  • ทุกการช๊อปปิ้งของเราผ่านบัตร SCB M Live จะได้รับคะแนน M Point 3 เท่า
  • เมื่อเติมน้ำมันก็ได้เครดิตเงินคืน 2% ที่ปั๊มเชลล์
  • เราสามารถใช้บัตร SCB M Live วงเงินที่เราได้รับอนุมัติผ่อนสินค้า 0% ได้ 10 เดือนสบายๆ อีกด้วยนะ 
  • อีกอย่างนึงที่เราถือเป็นทีเด็ดที่เราชอบมากๆ เลยคือบัตร SCB M Live เนี่ยสามารถเปลี่ยนคะแนนสะสม M Point เอามาใช้แทนเงินสดในการซื้อขอในห้างได้อีกด้วย
  • อีกอย่างนึงที่เราอยากจะบอกคือเพื่อนๆ หลายคนคงสงสัยว่าบัตรเครดิต SCB M Live กดเงินสดได้ไหม  เราบอกเลยว่ากดได้แต่มีค่าธรรมเนียม 3% นะ

SCB M Live สมัครไม่ยาก ขั้นตอนง่ายก็เป็นเจ้าของบัตรสุดพิเศษ

  เป็นไงเพื่อนๆ หลังจากเราป้ายยา บัตร SCB M Live ใบนี้กันไปแล้วเริ่มอยากสมัครใช้กันบ้างแล้วใช่มั้ยล่ะ ซึ่งเราขอบอกว่าขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิต SCB นั้นก็ไม่ยุ่งยากเลย  โดยบัตร SCB M Live  ในปี 2565 นี้กำหนดคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ไว้คร่าวๆ ไม่กี่ข้อเอง หลักๆ ก็คือ รายได้มากกว่า 15,000 บาท อายุ 20 ปีขึ้นไปแค่นั้นเอง 

  และสำหรับเพื่อนๆ หลายคนที่กังวลว่าสามารถทำบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนได้ไหม เพราะบางคนอาจเป็น Freelance หรือมีกิจการส่วนตัว ขอบอกเลยว่าการสมัครบัตร SCB M live ของ SCB นั้นในเรื่องของเอกสารการสมัครเข้าก็ไม่ยุ่งยากเลย หาเพื่อนๆ ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถใช้ Statement ย้อนหลังหกเดือน ประกอบกับหลักฐานการประกอบอาชีพอื่นๆ เพื่อยื่นสมัครได้เลย 

สรุปบัตร SCB M Live กับเหตุผลที่คุณคู่ควร 

เป็นอย่างไรกันบ้างหลังจากที่ฟังเราเล่าถึงความคุ้มค่าของบัตร SCB M Live ใบนี้กันแล้ว นี่แหล่ะคือเหตุผลที่เราบอกว่าทำไมเราสมัครบัตรนี้เป็นบัตรหลัก และชอบบัตรนี้มากเพราะเป็นบัตรที่ SCB ร่วมมือกับ The mall ทำให้เราใช้บัตรนี้ช๊อปปิ้งในห้างแล้วได้สิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย  นอกจากนี้บัตร SCB M Live ยังผ่อนสินค้าได้ อีกทั้งผ่อนชำระพวกค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ประกันภัย การรักษาพยาบาล 0% 3 เดือนอีกด้วย จะเห็นได้ว่าบัตร SCB M live มันตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่อย่างเราแทบทุกด้านเลย เห็นอย่างนี้แล้วเพื่อนๆ อย่าลืมไปสมัครบัตร SCB M Live กันไว้สักใบนะ มันคุ้มค่าขอบอกต่อ เลยจริงๆ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

kbank line point
kbank line point อีกหนึ่งบัตรเครดิตคืนเงินที่ต้องมีไว้ใช้

วงเงิน - สูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท

รายได้ - 15,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

บัตรเครดิตออมสิน
บัตรเครดิตออมสิน ให้ทุกการใช้งานเป็นความทรงจำที่ดี

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ - 15,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

รายการบล็อกล่าสุด