scb first
scb first บัตรแห่งเอกสิทธิ์ก้าวข้ามขีดจำกัดในทุกระดับ

วงเงิน - ตั้งแต่ 2-5 เท่าของรายได้

รายได้ - ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 10 ล้านบาท

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 18% ต่อปี


scb first

SCB First เอกสิทธิ์เหนือระดับสำหรับคนพิเศษ

บัตรเครดิตเครื่องมือใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของ คนไทยในยุค New normal ที่การใช้จ่ายออนไลน์เป็นที่นิยมอย่างมากและนับวันการใช้จ่ายเงินสดยิ่งน้อยลงไป การมีบัตรเครดิตดีๆ ซักใบย่อมถือเป็นความคุ้มค่าในการใช้จ่ายของชีวิตประจำวันเรา บัตร SCB First ถือเป็นบัตรเครดิตที่สำคัญและน่าสนใจของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่ในปี 2022 นี้มอบความคุ้มค่าและสิทธิประโยชน์อย่างมากให้กับท่านผู้เป็นเจ้าของบัตร โดยบัตรเครดิต SCB First จะมีจุดเด่นและน่าสนใจแบบไหนนั้นลองไปติดตามดูกันได้เลย 

บัตร SCB First เอกสิทธิ์เหนือระดับที่มอบสิทธิพิเศษเฉพาะคุณ

โดยบัตรเครดิต SCB First ในปี 2565 นี้มีโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ที่ค่อนข้างคุ้มค่าเป็นอย่างมากสำหรับการใช้จ่ายโดยเฉพาะผู้ที่เป็นนักลงทุน  ซึ่งในวันนี้เราสรุปจุดเด่นของบัตร SCB First  เอาไว้แล้วตามรายละเอียดดังนี้

  • เอกสิทธิ์ทางด้านการเงิน : โดยบัตร SCB First  มีบริการที่ปรึกษาด้านการลงทุนส่วนบุคคลที่จะคอยแนะนำการลงทุน วางแผนจัดรูปแบบการลงทุนแบบ VIP เฉพาะท่านเจ้าของบัตร

นอกจากนี้เจ้าของบัตร SCB First ยังเข้าถึงบริการสรุปผลการลงทุน และคอร์สสัมนาเกี่ยวกับการลงทุนต่างๆ ที่ทาง SCB จัดขึ้น เรียกได้ว่าจบครบสำหรับนักลงทุนเลยทีเดียว 

  • เอกสิทธิ์ด้านการเดินทางท่องเที่ยว : สำหรับบัตร SCB First  มีบริการพิเศษสำหรับนักเดินทางและนักธุรกิจที่เดินทางเป็นประจำ โดยมอบความคุ้มค่าโดยสามารถอัพเกรดชั้นโดยสารสูงสุด 1 ระดับเมื่อมียอดการใช้จ่ายตามที่กำหนด นอกจากนี้ยังมอบสิทธิประโยชน์ทำประกันภัยอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง และห้องรับรอง ณ สนามบินหรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำอีกด้วย 
  • เอกสิทธิ์ด้านไลฟ์สไตล์ : สิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับเจ้าของบัตร SCB First กับบริการที่จอดรถพิเศษในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ พร้อมทั้งคอร์สนวดไทยฟรี หรือจะเลือกอิ่มอร่อยกับวงเงินพิเศษในการรับประทานอาหารกับร้านค้าที่ร่วมรายการ Starbucks, S&P, MK Restaurants สูงสุด 500 บาท ต่อไตรมาสก็ได้

SCB First คุณสมบัติของคนพิเศษ เพื่อสิทธิพิเศษเหนือระดับ 

หากใครเห็นสิทธิประโยชน์ต่างๆ ของบัตร SCB First ในปี 2565 นี้แล้วและสนใจสมัครทำบัตร SCB First  ในวันนี้ทางเราได้รวบรวมรายละเอียดและรีวิวขั้นตอนการทำบัตร SCB First มาให้แล้ว บัตรSCB First เงื่อนไขอย่างไร การสมัครบัตร SCB First ต้องมีเงินเท่าไหร่ ไปดูรายละเอียดกันได้เลย 

โดยอันดับแรกก่อนอื่นตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นของเรากันก่อน โดยบัตร SCB Fist นั้นกำหนดเงื่อนไขข้างต้นว่า เราต้องมีอายุ 20 – 70 ปี และมีเงินฝากหรือเงินลงทุนกับ SCB เฉลี่ย 10 ล้านบาทขึ้นไป หากคุณเข้าเงื่อนไขตามนี้แล้วก็สามารถสมัครทำบัตรได้เลย 

ซึ่งขั้นตอนการทำบัตร SCB First ก็ไม่ยุ่งยากเลยเพราะจัดทำไว้สำหรับคนพิเศษเช่นคุณ ผ่าน SCB First Call center  โดยติดต่อที่ SCB Fisrt โทร 02-7777788 ก็จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำ และให้บริการด้านการสมัครทำบัตร หรือใครอยากสมัครบัตร SCB First ผ่านช่องทางออนไลน์ ก็สามารถเข้าไปได้ที่ https://www.scb.co.th/th/scbfirst/application-form.html   กันได้เลย

SCB First สรุปจุดเด่น คุ้มค่าเหนือกว่าบัตรเครดิตใบอื่น 

สำหรับใครก็ตามที่ได้อ่านสิทธิประโยชน์ของบัตร SCB First แล้วยังลังเลในการสมัครอยู่ละก็ เราขอสรุปจุดเด่นแบบเน้นๆ ของบัตรเครดิต SCB First ตัวนี้กัน

  • สิ่งที่เหนือกว่าบัตรอื่นและเป็นจุดเด่นของ SCB First คือการอัพเกรดที่นั่งของสายการบินขึ้นไปอีก 1 Level  เรียกได้ว่าแค่ใช้ครั้งเดียวก็คุ้มยิ่งกว่าคุ้มอีก
  • บัตร SCB First ยังใช้นวดไทยได้ฟรีเดือนละครั้งในเครือ Health Land
  • บริการด้านการวิเคราะห์ วางแผนการลงทุนสำหรับนักลงทุนฟรี
  • ไม่มีค่าแรกเข้า ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ดอกเบี้ยขั้นต่ำเพียง 16% เท่านั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล
เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลอีกหนึ่งบริการยอดนิยมแห่งปี 2565

วงเงิน - สูงสุดไม่เกิน 45,000 บาท

รายได้ - 6,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน อีกหนึ่งบริการสินเชื่อดอกเบี้ยถูก

วงเงิน - สูงสุดไม่เกิน 10 ล้าบาท

รายได้ - 20,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 5.745-10.745% ต่อปี

รายการบล็อกล่าสุด