บัตรเครดิตออมสิน
บัตรเครดิตออมสิน ให้ทุกการใช้งานเป็นความทรงจำที่ดี

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ - 15,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี


บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน  อีกขั้นของการเป็นมากกว่าบัตรเครดิต

ต้อนรับปี 2022 /2565 ด้วยบัตรเครดิตจากธนาคารออมสิน  “บัตรเครดิตออมสิน พรีเมี่ยม” อีกขั้นของการเป็นมากกว่าบัตรเครดิตที่จะพาคุณเข้าสู่โลกแห่งอภิสิทธิ์ของบัตรเครดิตออมสินและเหมาะที่จะเป็นบัตรเครดิตใบแรกของใครหลายๆคน  ที่มาพร้อมกับจุดเด่นในเรื่องของการชำระสินค้าและบริการผ่านร้านค้าออนไลน์ ที่จะทำให้ทุกการใช้จ่ายของคุณไม่มีสะดุดและช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการชอปปิ้งออนไลน์จากร้านค้าสุดโปรดทั่วทุกมุมโลก ที่ทางบัตรเครดิตออมสินพร้อมบริการด้านความปลอดภัย มั่นใจในการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านบัตรเครดิตธนาคารออมสิน ด้วยระบบ Verified by Visa มาตรฐานระดับสากลจาก VISA  อีกทั้งบัตรเครดิตออมสินยังเป็นบัตรที่ไม่มีค่าธรรมแรกเข้าในการสมัครบัตรออมสินและไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรกและดอกเบี้ยไม่เกิน 18% ต่อปีอีกด้วย  นอกจากนี้ บัตรเครดิตออมสินยังมอบความพิเศษให้กับผู้ใช้บัตรโดยการซื้อสินค้าหรือใช้จ่ายผ่านบัตร 25 คะแนนขึ้นไป จะได้รับ GSB Reward point 1 คะแนน นอกจากนี้เมื่อทำบัตรเครดิตออมสินหรือสมัครบัตรเครดิตออมสินแล้ว คุณยังจะได้รับอภิสิทธิ์เหนือระดับด้วยไมล์สะสม รอยัลออร์คิด พลัส และอภิสิทธิ์กว่าใครด้วยการมอบให้คุณด้วยการแลกสลากออมสินพิเศษ 

อยากจะสมัครเป็นเจ้าของบัตรเครดิตออมสิน ต้องทำอย่างไร

อีกหนึ่งความพิเศษของบัตรเครดิตออมสิน ก็คือ คุณไม่จำเป็นที่จะต้องเดินทางไปยังสาขาของธนาคารออมสิน เพราะคุณสามารถสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ได้แล้ว ใช้เวลาเพียง 5-10 นาทีในการสมัคร หรือหากเพื่อเป็นความปลอดภัยและสามารถสอบถามข้อสงสัยต่างๆ เราก็แนะนำให้ไปสมัครบัตรเครดิตออมสินได้ที่สาขาธนาคารออมสินใกล้บ้าน โดยเตรียมเอกสาร ดังนี้ 1.สำเนาบัตรประชาชนหรือสำเนาบัตรข้าราชการ 2.สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน 3. สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน หรือ 6 เดือนสำหรับอาชีพที่มีรายได้ไม่แน่นอน 4.หนังสือรับรองเงินเดือน หรือ สลิปเงินเดือนเดือนล่าสูด (ฉบับจริง) 5.สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคาร ประเภทออมทรัพย์ของผู้สมัคร  ซึ่งเมื่อได้รับบัตรเครดิตออมสิน พรีเมี่ยมมาแล้ว คุณยังสามารถลงทะเบียนหลังจากทำบัตรเครดิตออมสินให้สามารถเปิดใช้บริการออนไลน์ในแอพ MyMo ได้ด้วย โดยจะเป็นการสมัครบัตรเครดิตออมสินผ่านแอพบัตรเครดิตออมสิน จากแอพ MyMo ของธนาคารออมสิน ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ด้วย ตามไปดูกันเลย 

  1. เปิดแอพ MyMo ทำการเข้าสู่ระบบ และกด “บัญชี”
  2. เลือกเมนู “ผลิตภัณฑ์และบริการ”
  3. เลือกที่เมนูบัตรเครดิต GSB จากนั้นจะเข้าสู่หน้าลงทะเบียน กด “ลงทะเบียน”
  4. กรอกหมายเลขบัตรเครดิตรออมสิน (กรอกเบอร์โทรศัพท์ 4 ตัวหลัง กรณีเบอร์โทรศัพท์ของบัตรเครดิตไม่ตรงกับเบอร์ MyMo)
  5. กดถัดไป เพื่อรอรับรหัส OTP  เมื่อได้รับรหัสแล้ว ทำการกรอกรหัส OTP 
  6. หลังจากกรอกรหัส OTP แล้ว หน้าจอแอพ MyMo จะแสดงบัตรเครดิตออมสินที่มีในหน้าบัญชีของเรา 

บัตรเครดิตออมสิน  สิทธิพิเศษที่มากกว่าใคร

โดยบัตรเครดิตออมสินเป็นบัตรเครดิตออมสินสิทธิประโยชน์มากมายที่พร้อมจะพร้อมให้คุณเพื่อคุณเป็นเจ้าของบัตรเครดิตธนาคารออมสิน พรีเมี่ยมใบนี้ โดยเฉพาะสิทธิประโยชน์ระหว่างการเดินทาง โดยมอบการคุ้มครองในวงเงินสูงสุด 8,000,000 บาท , รับผิดชอบสูงสูดไม่เกิน 200,000,000 บาทต่อหนึ่งยานพาหนะ , ให้การคุ้มครองร่วมคู่สมรส วงเงินสูงสุด 4,000,000 บาท และคุ้มครองร่วมบุตรอายุไม่เกิน 23 ปี วงเงินสูงสุด 800,000 บาท นอกจากนี้บัตรเครดิตออมสิน พรีเมี่ยม ยังมอบสิทธิพิเศษให้คุณกับ Shopping & Dinning อภิสิทธิ์และส่วนลดสุดพิเศษจากร้านค้า ร้านอาหารและสถานบริการชั้นนำ ซึ่งหากใครต้องการที่จะเป็นเจ้าของบัตรเครดิตออมสิน  โดยคุณสามารถสมัครบัตรเครดิตออมสินหรือสมัครบัตรออมสิน เพียงมีเงื่อนไขในการสมัคร โดย ต้องมีอายุ 20 ปี ขึ้นไปและมีสัญชาติไทย , ต้องมีรายได้อย่างน้อย 15,000 บาท สำหรับพนักงานประจำและเจ้าของกิจการ , อายุงานไม่น้อยกว่า 1 ปี หรือดำเนินธุรกิจมาไม่น้อยกว่า 3 ปี สำหรับเจ้าของกิจการ , มีหมายเลขโทรศัพท์พื้นฐานและโทรศัพท์มือถือที่สามารถติดต่อได้  ซึ่งจะต้องผ่านการตรวจสอบตามเกณฑ์และเงื่อนไขของธนาคารด้วยเช่นกัน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคม
สินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคม พร้อมเสริมสร้างทุกโอกาส

วงเงิน - ตั้งแต่ 15-30 ล้านบาท

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 2.75-4.75% ต่อปี

uob บัตรเครดิต
ธนาคาร uob บัตรเครดิตเป็นมากกว่าบัตร

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ - 15,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

รายการบล็อกล่าสุด