บริการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรง่ายๆ เพียงมีบัตรประชาชนก็อนุมัติทันที
ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร จ่ายเงินดาวน์รับของและผ่อนได้เลย

วงเงิน - ไม่ระบุ

รายได้ - 10,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - แบ่งจ่ายรายงวดดอกเบี้ย 0%


บริการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรง่ายๆ เพียงมีบัตรประชาชนก็อนุมัติทันที

ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรได้ไหม?

สำหรับท่านที่ไม่มีบัตรเครดิตแต่ต้องการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรนั้นในปัจจุบันท่านสามารถทำการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งแตกต่างจากอดีตที่การผ่อนโทรศัพท์ผ่อนไปใช้ไปจำเป็นต้องมีบัตรเครดิตจึงจะสามารถผ่อนได้ ดังนั้นในปัจจุบันบริการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรจึงมีการให้บริการอยู่ค่อนข้างมาก เช่น แอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรอย่าง Shopee Thisshop และผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนผ่าน Ulite ซึ่งแอพพลิเคชันเหล่านี้เป็นแอพพลิเคชั่นที่มีการให้บริการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรที่น่าเชื่อถือและถูกกฎหมาย ต้องบอกเลยว่าการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนผ่านแอพพลิเคชันนั้นมีความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก โดยท่านสามารถผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรได้โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปยังร้านที่มีการให้บริการ เพียงแค่ท่านมีแอพพลิเคชันและอินเตอร์เน็ตท่านก็สามารถทำการผ่อนของไม่ใช้บัตรได้แล้ว ซึ่งตอบโจทย์มากๆ สำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรแต่ไม่สะดวกเดินทางและไม่มีเวลามากพอในการดำเนินการ

 

รีวิวผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรผ่านแอพ Shopee

วันนี้เราจะมารีวิวการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรผ่านแอพพลิเคชัน Shopee ต้องบอกเลยว่าแอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรอย่าง Shopee นั้นค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะท่านสามารถผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรได้อย่างง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอนเพียงแค่ท่านสมัครใช้บริการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรกับแอพพลิเคชัน Shopee ซึ่งทาง Shopee จะมีวงเงินให้ท่านได้ใช้ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรโดยวงเงินที่ท่านได้ทาง Shopee จะอนุมัติยอดตามเครดิตที่ท่านได้มีการใช้บริการผ่านแอพพลิเคชันนั่นเอง แต่ท่านไม่ต้องกังวงไปว่าท่านจะได้รับวงเงินสำหรับการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนที่น้อยเพราะท่านสามารถเพิ่มวงเงินในการผ่อนได้ และการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรผ่านทาง Shopee ยังมีอีกหนึ่งข้อดีคือท่านจะมีตัวเลือกร้านค้าที่ท่านสามารถทำการผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิตที่เยอะมากทำให้ท่านสามารถเลือกร้านที่ท่านคิดว่าเหมาะสมและมีความคุ้มค่ากับการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรได้ค่อนข้างมาก นอกจากนี้การผ่อนของผ่านแอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรอย่าง Shopee ยังมีอัตราดอกเบี้ยในการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรที่ต่ำโดยท่านจะต้องจ่ายดอกเบี้ยไม่เกิน 15% ต่อปี

 

ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรกับร้าน Banana

ปัจจุบันร้านค้าที่ให้บริการเกี่ยวกับสินค้าประเภทเทคโนโลยีอย่าง Banana ได้มีการให้บริการผ่อนของไม่ใช้บัตรซึ่งรวมไปถึงการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรด้วยเช่นกัน ซึ่งบริการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนท่านสามารถใช้บริการได้เพียงแค่ท่านมีรายได้ประจำมากกว่า 8,000 ขึ้นไป และมีบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ท เพียงแค่นี้ท่านก็สามารถผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนได้แล้ว และสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรกับ Banana แต่กังวลว่าอายุจะไม่ถึงเกณฑ์การผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร ท่านไม่ต้องกังวลไปเพราะการใช้บริการโทรศัพท์ผ่อนไปใช้ไปของทาง Banana ได้กำหนดอายุสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรไว้ที่ 20-60 ปีเลยทีเดียวหากท่านต้องการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรบริการจาก Banana ย่อมตอบโจทย์ท่านอย่างแน่นอน ท่านที่สนใจผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรกับร้าน Banana สามารถทำการติดต่อสมัครบริการผ่อนของไม่ใช้บัตรได้ที่ร้าน Banana สาขาใกล้บ้านท่าน

 

สมัครผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรกับที่ไหนดี?

หากท่านกำลังต้องการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรและไม่รู้ว่าจะสมัครผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรกับที่ไหนดี? วันนี้เรามีคำตอบ ต้องบอกก่อนเลยว่าในการผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิตค่อนข้างมีแหล่งที่ให้บริการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรในรูปแบบของร้านค้าที่มีให้บริการแบบที่ต้องติดต่อโดยตรงที่หน้าร้านหรือจะเป็นร้านค้าที่ให้ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนแบบออนไลน์ ซึ่งแต่ละที่ที่มีการให้บริการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรก็จะมีข้อดีที่แตกต่างกันไป สำหรับการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรผ่านร้านค้า เช่น JayMart และ Banana นั้นจะมีอัตราดอกเบี้ยในการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรที่ค่อนข้างต่ำและมีโปรโมชั่นการผ่อนของไม่ใช้บัตรที่หลากหลาย ทำให้เหมาะกับผู้ที่ต้องการผ่อนโทรศัพท์รายเดือนที่มองหาโปรโมชั่นในการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร และสำหรับการผ่อนผ่านแอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรจะมีข้อดีในเรื่องของการดำเนินการเพราะท่านไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยังร้านค้าที่ท่านต้องการผ่อน ท่านสามารถยื่นเรื่องขอผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรผ่านทางออนไลน์และส่งเอกสารผ่านทางออนไลน์ได้เลย เพียงแค่ท่านดำเนินการผ่านทางออนไลน์ท่านก็สามารถผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนได้แล้ว

 

อัตราดอกเบี้ยผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร

ในการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรแต่ละที่จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยในการผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิตที่แตกต่างกันไปอยู่ที่แหล่งบริการที่ท่านทำการสมัครผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร แต่ทั้งนี้จะมีอัตราดอกเบี้ยผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนไม่เกินร้อยละ  28 ต่อปี อย่างแน่นอนเพราะการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรมีข้อกำหนดในเรื่องอัตราดอกเบี้ยตามที่กฎหมายได้กำหนดไว้ แต่ท่านจะต้องเลือกผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรกับแหล่งบริการที่ถูกกฎหมายเท่านั้นท่านถึงจะได้รับอัตราดอกเบี้ยการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรในเกณฑ์ที่เหมาะสม เพราะหากท่านทำการผ่อนผ่านแอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรที่ไม่ถูกกฎหมายก็มีความเสี่ยงที่ท่านจะไม่ได้รับความเป็นธรรมในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada
ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada รับโปรโมชั่นประจำเดือน

วงเงิน - ขึ้นอยู่กับสินค้าที่ร่วมรายการ

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่ระบุ

kbank line point
kbank line point อีกหนึ่งบัตรเครดิตคืนเงินที่ต้องมีไว้ใช้

วงเงิน - สูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท

รายได้ - 15,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

รายการบล็อกล่าสุด