ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน
ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนไม่กระทบเงินก้อนรับของเลย

วงเงิน - ขึ้นอยู่กับสินค้าที่ร่วมรายการ

รายได้ - 8,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่ระบุ


ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน

ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน ร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตร 2565

 

ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน ไม่มีบัตรเครดิตผ่อนได้ไหม 2022

ในปัจจุบันหรือแม้แต่ปีใหม่ 2565 ที่กำลังจะถึงนี้ โทรศัพท์ก็ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่นับว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อ การหาข้อมูล การเรียนการสอน ธุรกิจ หรือแม้แต่การซื้อการขายผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งบางครั้งการจะซื้อโทรศัพท์ดี ๆ ก็มีราคาที่สูงเกินกว่ารายรับที่เข้ามาในบัญชีธนาคาร หลายคนคงคุ้นเคยกับการผ่อนของราคาสูงมาใช้ก่อน อย่างรถยนต์ บ้าน หรือมอเตอร์ไซค์ แต่ก็ไม่แปลกอะไรที่จะมีการผ่อนโทรศัพท์เช่นกัน ดังนั้น จึงได้มีการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนเกิดขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับคนที่มีรายได้น้อยไม่พอกับการซื้อโทรศัพท์โดยการจ่ายภายในครั้งเดียว หรือคนที่ไม่มีบัตรเครดิต ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนโทรศัพท์ระบบแอนดรอยด์ หรือการผ่อนโทรศัพท์ไอโฟน

 หลายๆคนอาจจะกังวลว่าการผ่อนโทรศัพท์ต้องใช้บัตรเครดิตรึเปล่า? แล้วนักศึกษาผ่อนได้ไหม? ซึ่งในปัจจุบันนั้น ก็มีแพลตฟอร์มหรือแอปพลิเคชันที่สามารถให้คนที่อยากผ่อนโทรศัพท์ หรืออุปกรณ์อิเล็กโทรนิกส์อื่น ๆ ไปใช้ก่อนได้ โดยมีทั้งแบบการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนและใช้บัตรเครดิต เรามาดูกันครับว่ามีแอพไหนให้สมัครกันบ้าง

 

3 แอปพลิเคชันผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต 2022

  • LAZADA: แอพพลิเคชันช้อปปิ้งที่หลาย ๆ คนคงรู้จักกันดีแล้ว ซึ่งก็มีสินค้าบางตัวที่ทีตัวเลือก “ผ่อนชำระ” ให้เลือกใช้ด้วย โดยการผ่อนในแพลตฟอร์มนี้นั้น อันดับแรกคือจะต้องมีบัตรเครดิตถึงจะเลือกผ่อนโทรศัพท์ได้ และไม่ต้องใช้เอกสารใด ๆ ในการสมัคร การผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนจึงใช้ไม่ได้ในแอพนี้
  • SHOPEE: อีกแอพพลิเคชันช้อปปิ้งที่เป็นที่รู้จักกันมากมาย ซึ่งก็เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่มีคอนเซปเดียวกับลาซาด้าเช่นกัน ดังนั้นการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน หรือผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร จึงใช้ในช้อปปี้ไม่ได้เช่นกัน ง่าย ๆ คือต้องมีบัตรเครดิตก่อนถึงจะผ่อนได้
  • Thisshop: อีกแอพลิเคชันช้อปปิ้งเช่นกัน เพิ่มเติมคือผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนได้ มีกลุ่มเป้าหมายเป็นนักศึกษา สามารถผ่อนสินค้าได้โดยที่ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตรของนักศึกษาก็ทำได้ง่าย เพราะอาชีพนักศึกษาถือว่าเป็นอาชีพที่มีเงินเดือนค่อนข้างคงที่ มีเงินใช้ไม่ขาดมือถึงจะไม่มีงานทำก็ตาม

วิธีผ่อนสินค้าใน Thisshop ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน 2022

การผ่อนสินค้าในแอพ Thisshop ก็ถือว่าสะดวกมาก ๆ สำหรับคนที่ไม่มีบัตรเครดิต และอยากผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต ซึ่งการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนของแอพ Thisshop นั้น จะต้องมีการยื่นเอกสารผ่านทางแอพให้มีการพิจารณาก่อน เช่น บัตรประชาชน บัตรนักศึกษา สลิปเงินเงินเดือน เป็นต้น แต่ข้อเสียก็คือจะต้องวางเงินดาวน์ก่อนร้อยละ 25-70 ถึงจะผ่อนได้ และจะต้องจ่ายสินค้าแพงกว่าสินค้าแบบเดียวกันที่ขายตามท้องตลาดอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บริการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรง่ายๆ เพียงมีบัตรประชาชนก็อนุมัติทันที
ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร จ่ายเงินดาวน์รับของและผ่อนได้เลย

วงเงิน - ไม่ระบุ

รายได้ - 10,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - แบ่งจ่ายรายงวดดอกเบี้ย 0%

ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน
ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนไม่กระทบเงินก้อนรับของเลย

วงเงิน - ขึ้นอยู่กับสินค้าที่ร่วมรายการ

รายได้ - 8,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่ระบุ

รายการบล็อกล่าสุด