ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร
ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรก็ผ่อนได้ สมัครด่วนวันนี้

วงเงิน - สูงสุดไม่เกิน 30,000 บาท

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่ระบุ


ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร

แอพที่นักช้อปออนไลน์ควรมี ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร pantip 2564

 

ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร ไม่มีบัตรเครดิตผ่อนได้ไหม? 2021

นับตั้งแต่มีการระบาดของไวรัสโควิด 19 ก็มีการเปลี่ยนแปลงมากมายที่เกิดจากการปรับตัวให้เอาตัวรอดในสถานการณ์อันเลวร้ายนี้ให้ได้ ซึ่งการซื้อการขายสินค้ากันไปมาก็มีการเปลี่ยนแปลงมากเช่นกัน มีการซื้อขายผ่านระบบออนไลน์กันมากขึ้น โดยวิธีการชำระสินค้า หรือแม้แต่การผ่อนชำระสินค้ามากมายให้เลือกใช้ เพื่อความสะดวกสบายในการซื้อขายสินค้าง่าย ๆ จากที่บ้าน แทนการออกจากบ้านในทุก ๆ วัน ซึ่งวันนี้เราก็มีวิธีผ่อนสินค้ากับ shopee มาแนะนำกันครับ นั่นก็คือการผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร หรือ การผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิตนั่นเอง

 

แอพผ่อนของไม่ใช้บัตร ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร 2021

โดยแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรที่ว่านี้ ก็คือหนึ่งในฟีเจอร์ที่อยู่ในแอพช้อปปิ้งสุดฮิตที่ใช้ชื่อว่า Shopee นั่นเอง ซึ่งใช้ชื่อโปรแกรมว่า Spay later หรือ Shopee Pay Later ดำเนินการโดย บริษัท ซีมันนี่(แคปปิตอล) จำกัด ซึ่งฟีเจอร์นี้ เป็นฟีเจอร์ที่ให้สิทธิประโยชน์เฉพาะลูกค้าที่ใช้บริการ Shopee เป็นประจำ จนอัพเลเวลเป็น Platinum Member นั่นเอง โดยจะมีวงเงินผ่อนของใน shopee  ผ่อนไม่ใช้บัตรสูงสุดให้ 30,000 บาท ให้เวลาผ่อนชำระได้นานถึง 6 เดือน และมีอัตราดอกเบี้ยเพียงร้อยละ 15 ต่อปีเท่านั้น โดยยังไม่ต้องจ่ายเงินมัดจำ หรือเงินดาวน์แต่อย่างใด ซึ่งคุณสมบัติของผู้สมัครนั้น จะต้องมีอายุอย่างน้อย 20 ปีบริบูรณ์ มีเอกสารแสดงรายได้ และมีเมนู SpayLater ในแอพ Shopee เพื่อสมัครลงทะเบียนใช้บริการผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร

 

วิธีสมัครสมัครออนไลน์ สมัครผ่อนสินค้า shopee ไม่มีบัตร 2021

โดยวิธีการลงทะเบียนเพื่อผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรนั้น ก็ทำได้ไม่ยากเลย สามารถทำได้ผ่านแอปพลิเคชัน  Shopee ได้เลย วิธีการมีดังนี้

  1. วิธีสมัครผ่อนสินค้า shopee ไม่มีบัตรนั้น สามารถทำได้ 3 ช่องทาง ได้แก่ หน้าฉัน หน้าสินค้า และหน้า Checkout จากนั้น คลิก “สมัครเลย” และทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวให้ถูกต้องครบถ้วน พร้อมอัพโหลดบัตรประชาชนและรูปตัวเองที่ถ่ายพร้อมบัตรประชาชน
  2. ระบุรายละเอียดผู้ติดต่อให้เรียบร้อย เพื่อรับโอกาสในการได้รับวงเงินสินเชื่อผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรที่มากขึ้น (ถ้ามี)
  3. ป้อน OTP ที่ถูกส่งเข้ามาในเบอร์โทรศัพท์ และกดดำเนินการต่อ 
  4. จากนั้นรอผลการสมัครผ่านทางแจ้งเตือนในแอพพลิเคชัน Shopee ได้เลย เพื่อใช้บริการ “ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร” ต่อไปโดยไม่ต้องใช้พวกบัตรต่างๆ อย่างบัตร kbank shopee เลย

แล้ว SpayLater ใช้ยังไงล่ะ ? จะผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรได้ยังไง ? วิธีการใช้ก็คือ เมื่อเรามีสินค้าที่เราต้องกาผ่อนของใน shopee แล้วนั้น ก็สามารถเลือกวิธีการชำระเงินด้วยเมนู SpayLater ได้เลย ซึ่งการชำระเงินด้วย SPayLater หรือ ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรนั้น มีทั้งหมด 2 ตัวเลือกให้เลือกใช้ในการผ่อนของไม่ใช้บัตร shopee ได้แก่ ช้อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง (Buy Now Pay Later) และ ผ่อนชำระ (Installment) โดยสามารถเลือกใช้ตามความเหมาะสมกับเงินในกระเป๋าและความต้องการของผู้ใช้ได้เลยครับ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร
สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร แม้เงินเดือนน้อยก็สมัครได้ที่นี่

วงเงิน - สูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้าบาท

รายได้ - 7,500 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 15-25% ต่อปี

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย
ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย ถอนได้ทุกที่ สะดวก รวดเร็ว

วงเงิน - ไม่ระบุ

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่ระบุ

รายการบล็อกล่าสุด