บัตรเครดิตโลตัส
บัตรเครดิตโลตัสให้การช้อปเป็นอีกหนึ่งความสุขของการใช้บัตร

วงเงิน - ไม่ระบุ

รายได้ - 30,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี


บัตรเครดิตโลตัส

 ชอปง่ายใช้จ่ายเพลินกว่ากับบัตรเครดิตโลตัส

ปัจจุบันการทำบัตรเครดิตกลายเป็นเรื่องง่าย ที่ไม่ยุ่งยากเหมือนเช่นแต่ก่อน ไม่ว่าจะเป็นการทำธุรกรรมผ่านช่องทางออนไลน์ บนมือถือ หรือแม้แต่ติดต่อยังสาขาธนาคารใกล้บ้านก็ตาม ยิ่งในปี 2022 หรือ 2565 ที่โลกจะก้าวเข้าสู่ยุคที่เป็นสังคมไร้เงินสดด้วยแล้ว การทำธุรกรรมต่างๆ ก็ยิ่งง่ายดายมากขึ้น สำหรับบัตรเครดิตโลตัส ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่ปัจจุบันอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกในเครือ CP โดยบัตรเครดิต lotus เป็นการร่วมมือกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา ซึ่งอยู่ภายใต้ชื่อของ “บัตรเครดิตเทสโก้โลตัส” หรือ “บัตรเครดิต tesco” ทั้งยังเหมาะกับเหล่าแม่บ้านที่ชื่นชอบความคุ้มค่า ที่บัตรเครดิตโลตัสได้มอบให้กับผู้สมัคร ไม่ว่าจะเป็นการรับเงินคืนในรูปแบบของส่วนลดต่างๆ ในการจับจ่ายใช้สอย หรือการเก็บสะสมคะแนนต่างๆ การรับเครดิตเงินคืน และการกดเงินสดที่ออกมาในแบบของบัตรโลตัสกดเงินสดอีกด้วย 

ยิ่งชอปยิ่งคุ้ม ยิ่งได้คืนกับบัตรเครดิตโลตัส

สิทธิประโยชน์ความคุ้มค่าของบัตรเครดิตโลตัส ไม่เพียงแต่ใช้ในห้างสรรพสินค้าโลตัส แต่ยังสามารถใช้งานได้ส่วนลดพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติมกับร้านค้าชั้นนำทั่วไป และกับพันธมิตรในเครืออีกด้วย โดยการสมัครบัตรเครดิตโลตัส หรือสมัครบัตรโลตัสนั้น สามารถทำได้ทั้งติดต่อยังสาขาใกล้บ้านที่สะดวก หรือในช่องทางออนไลน์ได้เช่นกัน โดยสมัครบัตรเครดิตโลตัสบนเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งจะมีบัตรเครดิตโลตัสมีให้เลือกหลายประเภท แต่ในแต่ละประเภทก็จะมีสไตล์การจับจ่ายกันคนละแบบ และมีวงเงินที่แตกต่างกันไป โดยหลายคนที่ยังคงสงสัยว่าบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่ โดยวงเงินนั้นจะให้ได้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ผู้สมัคร หรือหากเป็นบัตรโลตัสกดเงินสดก็จะมีวงเงินพร้อมใช้ทันที ที่อนุมัติผ่าน ทำให้การชอปใช้ หรือแม้แต่หากต้องการเงินสดฉุกเฉินก็เป็นเรื่องง่ายๆ ซึ่งเป็นหนึ่งในบริการของบัตรเทสโก้โลตัสที่ไม่ว่าจะผ่อนสินค้า รูดซื้อสินค้า ก็จะได้รับเงินคืนเป็นการเพิ่มความคุ้มค่าให้กับผู้ถือบัตรในทุกๆ การใช้จ่ายด้วย ผู้ถือบัตรเครดิตโลตัส หรือบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส จะได้รับสิทธิพิเศษที่คุ้มกันแบบจุกๆ โดยจะเปลี่ยนสิทธิประโยชน์ที่ผู้ถือบัตรเครดิตโลตัสจะได้รับ แตกต่างกันไปในแต่ละช่วงโปรโมชั่นอีกด้วย โดยผู้สมัครบัตรเครดิตโลตัสจะต้องมีคุณสมบัติหลัก ดังนี้

  1. มีอายุระหว่าง 20-65 ปีบริบูรณ์
  2. เริ่มต้นกรณีพนักงานประจำ จะต้องมีรายได้ต่อเดือนสุทธิไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท แต่ถ้าหากเป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีเงินเดือนหมุนเวียนเฉลี่ยเดือนละไม่ต่ำกว่า 150,000 บาท แต่ถ้าหากเป็นบัตรเครติดเทสโก้โลตัส แพลทินั่ม บียอนด์ จะต้องมีเงินเดือนเริ่มต้นที่ 30,000 บาท สำหรับพนักงานประจำ และ 300,000 บาทขึ้นไปสำหรับเจ้าของกิจการ โดยจะต้องมีการดำเนินประกอบกิจการธุรกิจนั้นมานานกว่า 1 ปี
  3. ต้องมีที่อยู่เป็นหลักแหล่งชัดเจน มีหมายเลขโทรศัพท์สถานที่ทำงาน หมายเลขโทรศัพท์มือถือ หรือหมายเลขโทรศัพท์บ้าน

ทั้งนี้การยื่นสมัครบัตรเครดิต lotus  หรือบัตรเครดิต tesco นั้น มีความรวดเร็วสูง เพราะหากตรวจสอบเอกสารหลักฐานเรียบร้อย ใช้เวลาในการอนุมัติเพียง 30 นาที ไม่เกิน 1 ชั่วโมง (กรณีที่ยื่นเอกสารด้วยตนเอง) แต่ถ้าหากสมัครบัตรเครดิตโลตัสผ่านช่องทางออนไลน์ ทางเว็บไซต์ http://www.tescolotusmoney.com/ ก็สามารถทราบผลอนุมัติได้รวดเร็วเช่นกัน แต่ต้องอยู่ในเวลาทำการนั่นเอง หรือหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม ติดต่อสอบถามได้ไปยังบัตรเครดิตโลตัสโทร 1712 กด 1 ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ และตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส แพลทินั่ม หรือในเวลาทำการ 8.00 –  22.00 นาฬิกา สำหรับบัตรเครดิตโลตัสในประเภทอื่นๆ ได้

ชอปสนุก จ่ายคืนสบายกับบัตรเครดิตโลตัส

บัตรเครดิตโลตัสที่นอกจากจะให้สิทธิพิเศษกับผู้ถือบัตรเครดิตโลตัส หรือบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัสอย่างมากมายแล้ว การจ่ายชำระคืนก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะไม่ว่าจะเป็นการผ่อนซื้อสินค้าต่างๆ ส่วนใหญ่มักจะมีโปรโมชั่นคิดดอกเบี้ย 0% และยังสามารถจ่ายชำระคืนขั้นต่ำเริ่มต้นได้ที่ 10% ของยอดหนี้ชำระคืน หรือไม่ต่ำกว่า 400 บาท ต่อรอบบิล และเมื่อใช้บัตรเครดิตโลตัสนั้น ก็ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมแรกเข้าอีกด้วย มาถึงขนาดนี้แล้วหากคุณกำลังมองหาบัตรเครดิตที่ให้ความคุ้มค่าแบบจุกๆ รับปี 2022 หรือ 2565 นี้ ตัวบัตรเครดิตโลตัส หรือบัตรเทสโก้โลตัส ก็เป็นบัตรเครดิตอีกใบที่น่าสนใจไม่น้อยทีเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ
สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพรับวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ - 15,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 16-23% ต่อปี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยออนไลน์ ปลอดเรื่องค้ำประกัน

วงเงิน - สูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท

รายได้ - 15,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - 20% ต่อปี

รายการบล็อกล่าสุด