สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีพร้อมสานฝันให้เป็นจริง

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ - 15,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 19.99-25% ต่อปี


สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

จุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สำหรับใครที่กำลังจะทำการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีหรือกำลังมองหาจุดเด่นของสินเชื่อบุคคลกรุงศรี วันนี้เราจะพาท่านไปดูพร้อมๆ กันว่ากรุงศรีสินเชื่อบุคคลนั้นมีจุดเด่นอย่างไร 

  • สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีเป็นสินเชื่อที่มีวงเงินให้กู้ยืมเงินด่วนออนไลน์ สูงสุดถึง 2 ล้านบาท หรือ 5 เท่าของรายได้นั่นเอง
  • ในการสมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีท่านไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือไม่จำเป็นต้องใช้บุคคลค้ำประกันท่านก็สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีได้
  • ท่านสามารถสมัครสินเชื่อหมุนเวียนกรุงศรีผ่านช่องทางออนไลน์ได้โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปยังธนาคาร
  • สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีมีอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ในส่วนนี้หากท่านมีการชำระเงินต้นท่านจะได้รับการลดดอกเบี้ยในการขอกรุงศรีสินเชื่อบุคคลไปด้วย
  • สำหรับการผ่อนชำระสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีมีระยะเวลาให้ผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 60 เดือน โดยท่านสามารถเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีได้ตามความต้องการของท่าน
  • อีกหนึ่งจุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีคือการอนุมัติที่รวดเร็ว โดยท่านต้องรอผลอนุมัติกรุงศรีเพียงแค่ 1 วันเท่านั้น

 

ช่องทางการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

ในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีจะมีช่องทางในการให้บริการสินเชื่อบุคคลกรุงศรีอยู่ด้วยกัน 2 ช่องทาง ซึ่งเป็นช่องทางที่ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีเป็นอย่างมากโดยแบ่งออกเป็นดังนี้

  • ขอสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีผ่านแอปพลิเคชัน

ในส่วนนี้จะเป็นการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีผ่านช่องทางออนไลน์ท่านสามารถดำเนินยื่นเรื่องขอกรุงศรีสินเชื่อบุคคลได้ที่แอปพลิเคชัน KMA ของธนาคารกรุงศรีและท่านยังสามารถทำการติดตามสถานะของการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีผ่านแอปพลิเคชันได้เลย

สำหรับการขอสินเชื่อผ่านช่องทางนี้จะสะดวกสำหรับผู้ที่ต้องการทราบรายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีมากยิ่งขึ้น เพราะหลังจากท่านกรอกแบบฟอร์มการขอกรุงศรีสินเชื่อบุคคลจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปหาท่านเพื่อให้คำแนะนำและขอข้อมูลเพิ่มเติม

 

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีรอผลอนุมัตินานไหม?

ในการพิจารณาผลการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 15000 จากธนาคารกรุงศรีต้องบอกเลยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีนั้นอนุมัติผลเร็วมากๆ โดยท่านที่รอผลอนุมัติกรุงศรีสามารถทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 1 วันเท่านั้น ซึ่งระยะเวลาในการพิจารณาหรือการอนุมัติของสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีจัดได้ว่าเร็วมากๆ สำหรับท่านที่กังวลว่าหากยื่นขอสินเชื่อบุคคลกรุงศรีไปแล้วจะได้รับการอนุมัติช้า ท่านสามารถคลายกังวลลงได้เพราะท่านจะทราบผลการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีที่รวดเร็วอย่างแน่นอน สำหรับท่านที่สนใจสมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรี พร้อมกับทำบัตร NOW ท่านสามารถดำเนินการยื่นขอสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชัน KMA ได้ง่ายๆ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย
ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย ถอนได้ทุกที่ สะดวก รวดเร็ว

วงเงิน - ไม่ระบุ

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่ระบุ

scb prime
scb prime บินฟรี เที่ยวคุ้ม อีกบัตรที่ต้องมี

วงเงิน - ตั้งแต่ 2-5 เท่าของรายได้

รายได้ - ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 2 ล้านบาท

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

รายการบล็อกล่าสุด