jaymart ผ่อน
jaymart ผ่อนอะไรได้บ้างต้องดู อีกบริการที่อยากบอกต่อ

วงเงิน - สูงสุดไม่เกิน 20,000 บาท

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - แบ่งจ่ายรายงวดดอกเบี้ย 0%


jaymart ผ่อน

jaymart ผ่อน 5% รับเครื่องได้เลย ผ่อนกับ jaymart ผ่อนไม่มีบัตรเครดิต 2565

 

ผ่อนโทรศัพท์กับ jaymart ผ่อนไม่ใช้บัตรเครดิต 2022

ยุคสมัยเปลี่ยน อะไร ๆ ก็เปลี่ยน โดยเฉพาะในปัจจุบัน เทคโนโลยีสมัยใหม่ก็มีบทบาทกับการใช้ชีวิตของมนุษย์เรามากขึ้น อาจจะกลายมาเป็นปัจจัยอย่างหนึ่งที่เราอาจจะขาดไม่ได้เลยด้วยซ้ำ อย่างโทรศัพท์ ไอแพด คอมพิวเตอร์ หรือแม้แต่เครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ บ้าน แต่บางครั้ง การจะซื้อเทคโนโลยีแต่ละชิ้นก็มีราคาสูงเกินกว่าที่จะจ่ายภายในครั้งเดียว เพราะคนเราก็มีค่าใช้จ่ายมากมายที่ต้องรับผิดชอบเช่นกัน การผ่อนสินค้าจึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีในการซื้อสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ในยุคนี้ การผ่อนสินค้าก็เป็นไปได้ง่ายขึ้น นั่นก็คือการผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิต อย่างการผ่อนกับ jaymart ผ่อนไม่มีบัตรเครดิต การผ่อนกับ jaymart ผ่อนไม่ใช้บัตรนี่ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน เพราะเขาโปรโมชั่นดี ๆ และสิทธิพิเศษมากมายให้เราได้รู้สึกเบาใจ เพราะไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนโทรศัพท์ได้เช่นกัน 

ซึ่งการผ่อนกับ jaymart ผ่อนไม่มีบัตรในที่นี้คือ เราสามารถจ่ายค่าเครื่องโทรศัพท์ไปใช้ก่อน 5% แล้วค่อยมาผ่อนทีหลัง เริ่มต้นจ่ายเพียง 845 บาทต่อเดือนเท่านั้น ผ่อนได้สูงสุดได้ 5 เดือน ซึ่งจะต้องมีบุคคลค้ำประกันในการสมัครเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์เช่นกัน

 

คุณสมบัติของคนที่ต้องการผ่อนโทรศัพท์ jaymart 2022

โดยคุณสมบัติของลลูกค้า jaymart ผ่อนโทรศัพท์นั้น ได้แก่ เป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุ 20-55 ปีบริบูรณ์ เป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ 10,000 บาทขึ้นไป โดยจะต้องมีอายุการทำงาน 6 เดือนขึ้นไป จึงจะผ่อน jaymart ได้

ส่วนเอกสารที่ต้องใช้ในการยื่นเรื่องให้ jaymart ผ่อนโทรศัพท์นั้น ได้แก่ ใบสมัครผ่อนสินเชื่อโทรศัพท์ สำเนาบัตรประชาชนของผู้ซื้อและผู้ค้ำประกัน สำเนาทะเบียนบ้านทั้งของผู้ซื้อและผู้ค้ำประกัน เอกสารยินยอมการตรวจเช็คเครดิตบูโร สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองรายได้ และสำเนาแสดงรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนขึ้นไป

 

jaymart ผ่อน 5% แล้วผ่อนอะไรได้บ้าง? 2022

อย่างไรก็ตาม การ jaymart ผ่อนไม่มีบัตรนั้นก็สามารถผ่อนได้หลายอย่าง ไม่ใช่แค่เพียงโทรศัพท์เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึง ผ่อนมือถือ jaymart เช่น Samsung Oppo Realme Vivo Huawei  ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร jaymart แก็จเจ็ตและอุปกรณ์เสริมมากมาย อย่างนาฬิกา Smartwa Watch หูฟังไร้สาย ลำโพงไร้สาย เป็นต้น นอกจากนี้ก็ยังมี Smart TV ให้เลือกผ่อนอีกด้วย

ซึ่งถ้าหากใครสนใจให้ jaymart ผ่อนให้ ก็สามารถสมัครได้สาขาใกล้บ้าน หรือสมัครด้วยตัวเองผ่านระบบออนไลน์ง่าย ๆ ที่ https://instore.jaymartstore.com/Mobile-Installment/ กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน เช่น ชื่อสกุล เลขบัตรประชาชน วันเดือนปีเกิด ที่อยู่ อาชีพ รายได้ สาขาที่จะใช้บริการ และรุ่นสินค้าที่ต้องการผ่อน  ซึ่งลูกค้าก็ควรอ่านคำแนะนำก่อนการสมัครjaymart ผ่อนโทรศัพท์ เพื่อให้แน่ใจว่าเราไม่ได้เข้าใจรายละเอียดผิดแต่อย่างใด จากนั้นก็รอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพื่อดำเนินการสมัครในการผ่อน jaymart ต่อไป

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ธอส สินเชื่อบุคคล
ธอส สินเชื่อบุคคลให้เรื่องบ้านเป็นอีกช่องทางด้านการเงิน

วงเงิน - ไม่ระบุ

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่ระบุ

สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ
สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพรับวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ - 15,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 16-23% ต่อปี

รายการบล็อกล่าสุด