ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร
อยากผ่อนไอแพดไม่มีบัตรก็ทำได้ สมัครเลยพร้อมดูขั้นตอน

วงเงิน - ขึ้นอยู่กับสินค้าที่ร่วมรายการ

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่ระบุ


ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร

จี้ 3 พิกัด ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรเครดิต ผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิต 2565

 

ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร ผ่อนไอแพดที่ไหนดี 2022

ถ้าให้พูดถึงเครื่องมือไอทีในยุคนี้ที่มีคุณภาพดีคงหนีไม่พ้น Apple เพราะนอกจากจะมีคุณภาพดีแล้ว ก็ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่สูงมากเลยทีเดียว ถึงขั้นที่ว่าแม้จะโดนขโมย ยังไงซะ ก็ใช้ได้ไม่เต็มที่อยู่ดี ซึ่งในปัจจุบัน ก็มีการใช้เครื่องมือไอทีกันอย่างแพร่หลาย และมีความสำคัญมากขึ้นในหลาย ๆ ด้าน ทั้งด้านธุรกิจ การเรียนการสอน การติดต่อสื่อสาร เป็นต้น ทว่า บางครั้ง การจะซื้อเครื่องไอทีดี ๆ แต่ละชิ้นก็มีราคาสูงพอสมควร การซื้อด้วยการผ่อนจึงเป็นทางเลือกหนึ่ง โดยเฉพาะผ่อนไอแพดไม่ใช้บัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับนิสิต นักศึกษาที่ยังไม่มีรายได้คงที่ เช่น การผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช่บัตร การผ่อนไอแพดไม่มีบัตร ซึ่งวันนี้เราก็มาแนะนำ 3 พิกัดผ่อน ipad โดยไม่ใช้บัตรเครดิตกันครับ ว่าผ่อนไอแพดที่ไหนดีที่ไม่ใช่บัตรเครดิต

 

ผ่อนไอแพด jaymart  ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรกับ jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2022

ลูกค้าที่สามารถ ผ่อนไอแพดใช้บัตรประชาชนกับ jaymart ง่าย ๆ และใช้เอกสารเพิ่มเติม คือ บัตรประชาชนตัวจริง สลิปเงินเดือน และสเตทเมนท์ธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุด โดยลูกค้าต้องมีอายุอย่างน้อย 20 ปีบริบูรณ์ และมีรายได้อย่างน้อย 10,000 บาทต่อเดือน โดยมีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป จึงจะสามารถผ่อนไอแพดไม่มีบัตรกับ jaymart ได้

ส่วนวิธีผ่อนไอแพดนั้น สามารถสมัครผ่อนไอแพดไม่มีบัตรได้ผ่านระบบออนไลน์ได้ด้วยตัวเองที่ https://instore.jaymartstore.com/nocardnoworry15mmax/

 

ผ่อนไอแพด istudio ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรกับ istudio 2022

istudio เป็นหนึ่งในบริการของบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ลูกค้าที่เลือกผ่อนไอแพดไม่มีบัตรกับ istudio นั้น จะได้รับสิทธิพิเศษผ่อน 0% นาน 3 เดือน หรือจะผ่อนชิลล์ ผ่อนไอแพด 24 เดือน ซึ่งจะมีโปรถึงวันที่ 31 มกราคม 2565 เฉพาะกับร้านค้าที่ร่วมรายการ ได้แก่ iStudio by Copperwired, Dotlife, iStudio by SPVI, iStudio by Uficon, iBeat และ uStore เท่านั้น

ส่วนวิธีผ่อนไอแพดนั้น สามารถสมัครผ่อนไอแพดไม่มีบัตรได้ผ่านระบบออนไลน์ได้ด้วยตัวเองที่ https://www.firstchoice.co.th/

 

ผ่อนไอแพด banana ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรกับ banana ผ่อนไม่ใช้บัตร 2022

โดยลูกค้าที่เลือกผ่อนไอแพดไม่ใช้บัตรกับ Banana นั้น จะสามารถผ่อนไอแพด 24 เดือนผ่านแอปพลิเคชัน Truemoney Wallet  นอกจากนี้ ยังมีโปรผ่อน 0% ซึ่งผ่อนได้นาน 10 เดือน ด้วยอิออน กับบานาน่าไอที ซึ่งมีระยะเวลาโปรถึง 31 มกราคม 2565 ซึ่งเอกสารที่ต้องใช้มีเพียง บัตรประชาชนตัวจริงและเอกสารแสดงรายได้เท่านั้น ส่วนคุณสมบัติของลูกค้าคือจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ถึง 60 ปีบริบูรณ์ มีรายได้ 8,000 บาทต่อเดือน มีบัญชี Truemoney Wallet ที่สมัครและพร้อมใช้งาน และ Email ที่ติดต่อได้  ส่วนวิธีผ่อนไอแพดนั้น สามารถสมัครผ่อนไอแพดไม่มีบัตรได้ที่สาขาใกล้บ้าน หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://instore.bnn.in.th/truemoney-banana 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada
ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada รับโปรโมชั่นประจำเดือน

วงเงิน - ขึ้นอยู่กับสินค้าที่ร่วมรายการ

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่ระบุ

citi prestige
citi prestige บริการส่วนตัวที่เหนือกว่าระดับ VIP

วงเงิน - ไม่ระบุ

รายได้ - 50,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

รายการบล็อกล่าสุด