ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada
ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada รับโปรโมชั่นประจำเดือน

วงเงิน - ขึ้นอยู่กับสินค้าที่ร่วมรายการ

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่ระบุ


ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada

ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร Lazada ผ่อนของ Lazada  ผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิต 2565

 

ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร Lazada ผ่อนของ lazada, ผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิต 2022

ในปัจุบันก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามีการซื้อขายสินค้าผ่านระบบออนไลน์มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสินค้าที่จับต้องได้ หรือบริการต่าง ๆ ที่สามารถตกลงกันได้แค่มีอินเตอร์เน็ต แค่ทำการใช้นิ้วจิ้มไม่กี่ครั้งก็ได้รับบริการและสินค้ามาถึงบ้านโดยที่ไม่ต้องก้าวเท้าออกจากบ้านเลยสักก้าว ส่วนแอปพลิเคชันช้อปปิ้งออนไลน์ ก็คงหนีไม่พ้นลาซาด้า ที่กำลังเป็นยอดฮิตในปัจุบัน และในบางครั้ง สินค้าที่เราอยากได้ก็มีราคาที่สูงลิ่ว ไม่มีเงินก้อนจ่าย แต่จำเป็นต้องใช้แล้ว ดังนั้น ทางลาซาด้า จึงมีบริการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร Lazada บริการที่ให้สิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าลาซาด้าที่ใช้บริการเป็นประจำ

 

ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร Lazada ไม่มีบัตรเครดิตผ่อนได้ไหม อยากผ่อนของกับลาซาด้าแต่ไม่มีบัตร

หลาย ๆ คน อาจจะกำลังสงสัยว่าถ้าไม่มีบัตรเครดิตล่ะ จะผ่อนแบบไม่ใช้บัตร หรือผ่อนสินค้าไม่มีบัตร Lazada ได้ไหม ซึ่งคำตอบก็คือ “ผ่อนไม่ได้” การผ่อนสินค้าไม่มีบัตร Lazada ยังไม่มีการรองรับบริการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร เพราะถ้าหากอยากผ่อนของในลาซาด้า คุณก็ต้องมีบัตรเครดิต เพื่อเป็นตัวยืนยันว่าลูกค้ามีตัวตนจริง ๆ และมีความสามารถพอที่จะชำระสินค้าได้ ทั้งนี้ เพราะลาซาด้าเป็นแค่แพลตฟอร์มที่ใช้ในการซื้อชายสินค้าเท่านั้น ไม่มีบริการสินเชื่อเป็นของตนเอง  ซึ่งทางลาซาด้าเองก็มีบริการที่คล้ายกับการผ่อนแบบไม่ใช้บัตร หรือบริการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร Lazada เช่นกัน โดยได้มีการจับมือกับธนาคารต่าง ๆ เพื่อคิดค้นบัตรเครดิตที่ให้สิทธิประโยชน์ในการช้อปปิ้งที่สะดวกและสนุกมากขึ้นแทนการผ่อนสินค้า lazada ไม่มีบัตรเครดิต เช่น การสะสมแต้ม โปรโมชันต่าง ๆ ของเดือน เป็นต้น

 

สมัครออนไลน์ ลงทะเบียน ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร Lazada 2022

โดยวันนี้เราก็มีบริการดี ๆ จากลาซาด้ามาฝากกันครับ ซึ่งเป็นบริการที่คล้ายกับการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร Lazada เช่นกัน นั่นก็คือบัตรซิตี้ลาซาด้า บัตรเครดิตช้อปปิ้งออนไลน์สำหรับสายช้อปโดยเฉพาะ ที่มาพร้อมกับโปรโมชันสุดคุ้ม และสิทธิประโยชน์มากมายให้ลูกค้าลาซาด้า แทนการผ่อนของ lazada ไม่มีบัตร มาใช้บัตรเครดิตลาซาด้าที่มีโปรโมชันจุก ๆ สะสมคะแนนพิเศษกันให้จุใจกันครับ โดยคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการลงทะเบียนนั้น เพียงมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ เอกสารที่ต้องใช้คือ บัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน ขั้นต่ำ 15,000 ต่อเดือน และสำเนาบัญชีส่วนตัว

ซึ่งผู้ที่สนใจบริการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร Lazada ที่ใช้บัตรบัตรซิตี้นั้น ก็สามารถสมัครออนไลน์ด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านเว็บไซต์ https://www.citibank.co.th/ ได้โดยตรง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

citi prestige
citi prestige บริการส่วนตัวที่เหนือกว่าระดับ VIP

วงเงิน - ไม่ระบุ

รายได้ - 50,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

บัตรเครดิตนักศึกษา
ทำบัตรเครดิตนักศึกษาจะช้อปออนไลน์หรือผ่อนของก็สะดวก

วงเงิน - วงเงินตามจำนวนเงินค้ำประกันบัตร

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

รายการบล็อกล่าสุด