เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล
เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลอีกหนึ่งบริการยอดนิยมแห่งปี 2565

วงเงิน - สูงสุดไม่เกิน 45,000 บาท

รายได้ - 6,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี


เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลมีให้บริการไหม?

ในการให้บริการผลิตภัณฑ์ประเภทสินเชื่อจากบริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลนอกจากการให้บริการสินเชื่อรถแล้วอีกหนึ่งบริการที่คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจเป็นอย่างมากก็คือ เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคต้องบอกเลยว่าการขอสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งนั้นง่ายมากๆ เพราะเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลมีเงื่อนไขในการขอสินเชื่อที่น้อยเพียงแค่ท่านมีเงินเดือน 6,000 บาทขึ้นไปก็สามารถยื่นขอเฮงลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลได้แล้ว นอกจากนี้การกำหนดเกณฑ์อายุในการขอเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลยังกว้างมากๆ โดยท่านที่ต้องการขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งผ่านสินเชื่อบุคคลจะต้องมาอายุระหว่าง 17-70 ปี ซึ่งหากเทียบกับการขอสินเชื่อบุคคลจากสถานบันการเงินอื่นๆ แล้วเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลถือได้ว่าเป็นสินเชื่อบุคคลที่มีการกำหนดเกณฑ์อายุที่ค่อนข้างต่ำมาก ด้วยเหตุนี้ทำให้หลายๆ ท่านเกิดคำถามว่าเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล pantip มีให้บริการจริงไหมเพราะหากดูจากเงื่อนไขในการยื่นกู้จะเห็นได้ว่าสามารถยื่นกู้ได้ง่าย สำหรับท่านที่ต้องการยื่นกู้เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลท่านสามารถดำเนินการขอสินเชื่อได้ที่บริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลสาขาใกล้บ้านคุณได้เลยเพราะเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลมีให้บริการอย่างแน่นอน

 

วิธีขอเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลให้ผ่าน

สำหรับท่านที่ต้องการทราบว่าเฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม? หรือทำอย่างไรให้ขอเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลให้ผ่าน ต้องบอกเลยว่าในการขอสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นจากสถาบันการเงินอื่นๆ หรือการขอสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งในเรื่องของการอนุมัติสินเชื่อล้วนเป็นสิ่งที่หลายๆ ท่านกังวล ดังนั้นวันนี้เราจึงจะพาท่านไปดูกันว่าทำอย่างไรให้เราขอเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลได้ง่ายๆ โดยสิ่งที่ใช้พิจารณาการอนุมัติเฮงลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลส่วนใหญ่จะมีอยู่ 2 อย่างด้วยกันดังนี้

  • เอกสารการขอเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

ในเรื่องของเอกสารต่างๆ ที่ใช้ประกอบการขอเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล pantip เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก หากท่านทำการเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนก็จะทำให้การขอเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลได้รับการอนุมัติที่ง่ายมากยิ่งขึ้น

  • รายการเดินบัญชี

การขอสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งจะมีการตรวจสอบรายการเดินบัญชีย้อนหลังเพื่อประกอบการพิจารณาผลอนุมัติเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล ดังนั้นรายการเดินบัญชีของท่านในส่วนของรายรับควรจะมากกว่ารายจ่ายที่จ่ายออกไปนั่นเอง หากที่มีรายรับที่เหมาะสมการขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งผ่านสินเชื่อบุคคลของท่านจะง่ายมากยิ่งขึ้น

 

เอกสารขอเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลอัพเดทล่าสุด 2565

มาดูเอกสารที่ต้องใช้ในการขอเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลกัน เพื่อที่ท่านจะได้ทำการเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนเพราะหากท่านทำการเตรียมเอกสารในการขอเฮงลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเรียบร้อยและครบถ้วนก็จะทำให้ท่านได้รับการพิจารณาการขอเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลได้ง่ายมากยิ่งขึ้นตามที่ได้กล่าวไปข้างต้น จะมีเอกสารอะไรบ้างไปดูกัน!

  1. สำเนาทะเบียนบ้านของผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง
  2. สำเนาบัตรประชาชน
  3. สำเนาใบเปลี่ยนชื่อในกรณีที่ผู้ที่ทำการขอเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเคยเปลี่ยนชื่อมาก่อน
  4. สลิปเงินเดือนของผู้ที่ขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งเดือนล่าสุด
  5. รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน ของผู้ที่ทำการยื่นขอเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กดเงินไม่ใช้บัตรออมสิน
กดเงินไม่ใช้บัตรออมสิน ไม่ต้องพกบัตรก็ถอนได้ไม่ยุ่งยาก

วงเงิน - ไม่ระบุ

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่ระบุ

สินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคม
สินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคม พร้อมเสริมสร้างทุกโอกาส

วงเงิน - ตั้งแต่ 15-30 ล้านบาท

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 2.75-4.75% ต่อปี

รายการบล็อกล่าสุด