สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน อีกหนึ่งบริการสินเชื่อดอกเบี้ยถูก

วงเงิน - สูงสุดไม่เกิน 10 ล้าบาท

รายได้ - 20,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 5.745-10.745% ต่อปี


สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

ช่องทางสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินท่านสามารถดำเนินการยื่นเรื่องขอสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินได้ทั้งในรูปแบบของออฟไลน์และรูปแบบของออนไลน์ โดยการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินออนไลน์ท่านสามารถดำเนินการผ่านเว็บไซต์ www.gsb.or.th ได้เลยและสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ําบางตัวทางธนาคารออมสินก็ได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินผ่านแอปพลิเคชัน Mymo อีกด้วยซึ่งเป็นช่องทางการขอสินเชื่อธนาคารออมสินที่สะดวกมากๆ และสำหรับท่านที่ต้องการยื่นเรื่องขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินแบบออฟไลน์ท่านสามารถเดินทางไปยังสาขาธนาคารเพื่อทำการติดต่อขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน 2565 ได้โดยตรง ซึ่งแต่ละสาขาจะมีพนักงานคอยให้บริการในส่วนนี้ จะเห็นได้ว่าช่องทางการสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินนั้นค่อนข้างหลากหลายและสะดวกเป็นอย่างมาก ผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อธนาคารออมสินมีทางเลือกที่ค่อนข้างหลากหลายด้วยเหตุนี้จึงส่งผลให้การขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

 

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินต้องมีคนค้ำไหม? 2565

สำหรับการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินนั้นมีทั้งสินเชื่อส่วนบุคคลที่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันและสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ํา หากท่านกำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินแบบไม่ใช้คนค้ำหรือไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันเราขอแนะนำเป็นสินเชื่อรายได้ประจำสุขใจ ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินรายได้ประจำสุขใจเป็นสินเชื่อเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันจากธนาคารออมสินที่ท่านไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น เพียงแค่ท่านมีรายได้ประจำท่านก็สามารถดำเนินการยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน 2565 ได้ นอกจากนี้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินรายได้ประจำสุขใจยังมีระยะเวลาในการผ่อนชำระสูงสุดนานถึง 96 เดือน และมีวงเงินในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ําสูงสุดถึง 200,000 บาท เลยทีเดียว สำหรับท่านที่มองหาสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินแบบไม่ต้องมีคนค้ำต้องบอกเลยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินรายได้ประจำสุขใจนั้นตอบโจทย์เป็นอย่างมาก

 

คุณสมบัติในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

วันนี้เราจะมาแนะนำคุณสมบัติของผู้ที่มีสิทธิในการยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินรายได้ประจำสุขใจ ต้องบอกการเลยว่าการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน 2565 คุณสมบัติหรือเงื่อนไขในการขอสินเชื่อธนาคารออมสินนั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมากเพราะหากท่านมีคุณสมบัติในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินครบถ้วนก็จะส่งผลต่อการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินของท่าน โดยคุณสมบัติของสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินมีดังต่อไปนี้

  1. ท่านจะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำจึงจะสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินได้
  2. ต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป
  3. ท่านที่ต้องการขอสินเชื่อธนาคารออมสินรายได้ประจำสุขใจจะต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทย
  4. จะต้องมีอายุการทำงานตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป ในกรณีที่เป็นพนักงานบริษัทเอกชน และท่านที่ต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินผ่านหน่วยงานภาครัฐท่านจะต้องมีอายุงานต้องแต่ 1 ปีขึ้นไปจึงจะสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินได้
  5. ท่านจะต้องมีบัญชีเงินฝากประจำแบบเผื่อเรียกกับธนาคารออมสินจึงจะสามารถยื่นเรื่องขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินได้
  6. ในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน 2565 ท่านจะต้องไม่เป็นพนักงานของธนาคารออมสิน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

dolfin wallet
dolfin wallet พร้อมบริการสินเชื่อออนไลน์

วงเงิน - ไม่ระบุ

รายได้ - ไม่ระบุ

จำนวนดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

truemoney wallet
truemoney wallet อีกหนึ่งแอปพลิเคชันด้านสินเชื่อ

วงเงิน - สูงสุดไม่เกิน 400,000 บาท

รายได้ - 10,000 บาท/เดือน

จำนวนดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 8.99-25% ต่อปี

รายการบล็อกล่าสุด